Kinh nghiệm Hướng dẫn tăng tuổi thọ pin các dòng SamSung

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi violetpt, 17 Tháng ba 2015.

 1. violetpt Thành Viên Mới

  Các dòng máy samsung thường rất nhanh hết pin, khá tốn pin khi bạn chơi game lướt web trên máy liên tục, bên cạnh đó máy điện thoại SamSung của bạn dùng lâu pin bị chai, chơi game được 10 phút đã bị sập nguồn vậy làm cách nào tăng tuổi thọ pin mà không phải thay pin liên tục sau một thời gian sử dụng.

  Sửa chữa Smartphone 24h tư vấn bạn một số cách giúp tăng tuổi thọ pin điện thoại samsung:
  Hướng dẫn tăng tuổi thọ pin các dòng SamSung - 65887
  - Sạc pin đúng cách, đủ thời gian: Với một chiếc Samsung mới mua về, khi pin còn mới, nên tuân thủ đúng hướng dẫn nạp và xả pin của nhà sản xuất chỉ dẫn. Sau một thời gian sử dụng, khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tránh để tình trạng pin hoàn toàn cạn kiệt rồi mới sạc. Việc kiên nhẫn làm theo từng bước như vậy sẽ không thừa, nó sẽ mang lại hiệu quả sử dụng pin lâu hơn, tuổi thọ của pin và máy theo đó cũng được cải thiện.

  - Bộ sạc đúng chuẩn, chính hãng, không sử dụng pin hay bộ sạc trôi nổi trên thị trường: mỗi loại pin có một thông số yêu cầu khác nhau. Bạn không nên bất cẩn mà mua những bộ sạc, pin trôi nổi trên thị trường, như vậy sẽ ảnh hưởng đến các mạch điện bên trong của chiếc điện thoại samsung khi nguồn pin cung cấp không đủ.

  - Không sạc pin qua đêm, vừa chơi game vừa sạc, pin bị nóng rất dễ bị chai pin và làm giảm tuổi thọ của pin .

  - Không nên sạc pin qua máy tính, điện áp của máy tính vào máy cao hơn điện áp của bộ sạc, vì vậy rất không tốt cho pin.

  Nếu bạn dùng máy thời gian lâu và đã bị chai pin hãy đến đến Smartphone 24h để được thay pin chính hãng các dòng máy samsung như: Pin SamSung Galaxy S1, S2, S3, S4, Pin SamSung note 1, Pin Samsung note hàng chính hãng và được bảo hành nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Bài này sưu tầm hay viết do cảm tính vậy? Bạn đã bao giờ đo vol của cổng usb laptop, pc và so sánh với vol của charger adapter chưa? Bạn đã bao giờ sử dụng 2 cái Phone: 1 cái dùng sạc laptop, 1 cái dùng sạc adapter chưa? Chưa thực nghiệm mà bạn đi kết luận (Rút kinh nghiệm ah?). Viết bài quảng cáo thì cũng viết có logic, có đầu tư chất xám 1 chút....

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36