Thủ thuật Hướng dẫn kích hoạt Night Shift trong iOS 9.3

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi imthank, 19 Tháng một 2016.

 1. imthank Thành Viên Mới

  Hướng dẫn kích hoạt Night Shift trong iOS 9.3 - 108349

  Apple vừa công bố iOS 9.3, đây có lẽ là bản cập nhật quan trọng nhất mà Apple mang lại cho người dùng. Điều đó thể hiện ở chỗ có đến bảy tính năng lớn trong bản cập nhật sắp tới dành cho iPhone và iPad của bạn.

  Nổi bật trong số đó là một tính năng mới, được gọi là Night Shift, rất hữu ích cho người sử dụng điện thoại vào ban đêm, đó là nhằm giảm sự ảnh hưởng của ánh sáng màn hình iOS đến giấc ngủ với việc cung cấp khả năng tùy chỉnh cường độ màu xanh màn hình từ đậm hơn sang nhạt hơn.

  Với Night Shift, Apple sẽ phát hiện vị trí của bạn và xác định đúng thời điểm để thay đổi màn hình thiết bị iOS từ một màn hình màu xanh sang màu vàng tông ấm hơn.

  Đối với những người cài đặt phiên bản iOS 9.3 beta, muốn kích hoạt chế độ Night Shift, bạn chỉ cần vào Settings > Display & Brightness > chọn Blue Light Reduction ở ngay bên dưới phần tùy chỉnh độ sáng màn hình. Sau đó, bạn nhấnON chế độ này lên sẽ xuất hiện 2 tùy chỉnh Cooler hoặc Warmer để bạn tùy ý lựa chọn. Sử dụng thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh mức độ thay đổi của màu sắc. Khi bạn điều chỉnh cài đặt màu sắc, màn hình iOS của bạn sẽ thay đổi màu sắc trong thời gian ngắn theo điều chỉnh để bạn quyết định chế độ ấy có phù hợp với mình không.


  Hướng dẫn kích hoạt Night Shift trong iOS 9.3 - 108350

  Đặc biệt, trong phần cài đặt của chế độ Night Shift, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tự động bật hoặc tắt chế độ này dựa trên thời gian thực và địa điểm xác định của thiết bị như đặt lịch tự bật từ Hoàng Hôn đến Bình Minh hay đặt lịch tự bật theo giờ tự chọn.

  Muốn tùy chỉnh đặt lịch tự động bật chế độ Night Shift này, bạn cần vào Settingstrong phần Display & Brightness, bên dưới phần chỉnh gam màu Blue Light Reduction và ấn chọn vào Schedule. Rồi bạn chọn Sunset to Sunrise (chọn lịch tự động) hay Custom Schedule (lập lịch theo giờ).
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 26 Tháng một 2016
 2. HenryWatson

  HenryWatson Thành Viên Mới

  Mình cũng đang dùng ứng dụng này, cảm ơn bạn đã chia sẻ :)

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53