Thủ thuật Hướng dẫn khắc phục iPhone bị disable

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bolobala, 5 Tháng một 2015.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Bạn sẽ làm gì khi chiếc điện thoại iPhone bị disable (vô hiệu hoá)? Sau đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn khắc phục iPhone bị disable một cách dễ dàng nhất và iPhone của bạn có thể trở lại trạng thái ban đầu.

  Hướng dẫn khắc phục iPhone bị disable - 59026
  Khắc phục iPhone bị disable
  Với các bạn khi sử dụng iPhone thì việc thiết lập passcode để bảo mật cho thiết bị của mình đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không mong muốn lại khiến bạn gặp rắc rối, cụ thể như bạn nhớ sai và nhập đi nhập lại passcode quá nhiều lần làm cho iPhone bị disable (vô hiệu hoá). Đây cũng là vấn đề thường xuyên gặp phải đối với người dùng iPhone. Gặp phải tình trạng này, các bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để khôi phục lại hoạt động khi chiếc iPhone của bạn.

  HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC IPHONE BỊ DISABLE

  Trường hợp 1: Với máy tính lạ chưa từng tiến hành đồng bộ

  1. tắt nguồn iPhone của bạn

  2. Bật iTunes lên, lúc này một thông báo sẽ hiện ra với nội dung cảnh báo việc iPhone đã bị vô hiệu hóa (Disable)

  3. Đưa iPhone về chế độ DFU (Device Firmware Update)

  4. Khi iPhone đã kết nối với máy tính thì bạnấn và giữ đồng thời phím nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây. Sau đó, tiến hành thả phím nguồn và vẫn giữ phím Home cho đến khi một thông báo mới xuất hiện trên màn hình máy tính. Thả phím Home ngay khi màn hình hiện lên thông báo mới. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ chỉ có màu đen và không hiển thị bất kỳ nội dung gì.

  Hướng dẫn khắc phục iPhone bị disable - 59027
  Lưu ý là khi giữ phím Home quá lâu, điện thoại có thể sẽ tiến hành khởi động lại. Bạn cần phải làm lại thác tác truy nhập vào chế độ DFU thêm một lần nữa.

  Hướng dẫn khắc phục iPhone bị disable - 59028
  5. Khi thấy thông báo “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn phải khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng được với iTunes.”, ấn OK.

  Hướng dẫn khắc phục iPhone bị disable - 59029
  6. Khi thông báo về “Chế độ khôi phục iPhone” sẽ hiện lên trên iTunes, nhấn vào “Khôi phục iPhone” hoặc “Restore iPhone để tiến hành khôi phục.

  Trường hợp 2: Với máy tính chứa iTunes thường xuyên sao lưu và đồng bộ

  Nếu bạn đã thường xuyên sao lưu và đồng bộ iPhone với máy tính qua iTunes thì thao tác khắc phục iPhone bị disable đơn giản hơn, các bạn tiến hành như sau:

  1. Kết nối iPhone với máy tính và tiến hành bật iTunes

  2. Nhấn và giữ cả nút nguồn lẫn phím Home cùng một lúc cho đến khi màn hình sáng lên. Lúc này thông báo việc kết nối với iPhone sẽ hiện lên trên màn hình máy tính.

  3. Truy nhập vào thiết bị của bạn từ phần mềm iTunes.

  4. Chọn tính năng “Restore iPhone” hay “Khôi phục iPhone” để tiến hành khôi phục lại thiết bị của mình. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn sẽ có thể truy nhập vào điện thoại mà không cần phải nhập Passcode đã cài đặt trước đó.

  Vậy là xong! Bạn đã có thể khôi phục hoạt động cho chiếc iPhone của mình một cách dễ dàng. Đây là cách khắc phục iPhone bị disable cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Chúc các bạn thành công
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34