Hướng dẫn để mua phụ tùng xe nâng kho hàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tín Đạt, 1 Tháng sáu 2020.

 1. Tín Đạt Thành Viên Mới

  Khi sử dụng xe nâng trong nhà kho, theo thời gian xe nâng sẽ bị hư một số bộ phận nhất định và cần được thay thế sửa chữa. Để đảm bảo việc chọn phụ tùng xe nâng là hợp lý, bạn cần xem xét những yếu tố hàng đầu sau.

  Khả năng tương thích
  Hướng dẫn để mua phụ tùng xe nâng kho hàng - 285335

  Phụ tùng bạn chọn phải tương thích với loại xe nâng bạn đang dùng là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét thi mua phụ tùng xe. Bạn có thể được nhân viên bán hàng tư vấn rằng loại phụ tùng của bạn có thể sử dụng được cho loại xe nâng mà bạn đang sử dụng nhưng hãy thật cẩn thận, lời tư vấn đó cần được kiểm chứng để xe có thể được vận hành một cách an toàn. Mỗi xe nâng đều có thông số đặc biệt và số seri cụ thể, và thường các đại lý sẽ dựa vào thông số đó để cung cấp cho bạn loại phụ tùng đặc biệt nhất.

  Phụ tùng từ nhà cung cấp chính hãng hay từ nhà cung cấp khác
  Đừng lựa chọn phụ tùng được cung cấp các nhà cung cấp khác thay vì nhà cung cấp chính hãng của bạn. Các bộ phận đó sẽ không bao giờ đảm bảo tính tương thích 100% cho bạn. Có thể thời gian đầu lúc bạn vận hàng không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên theo thời gian, xe nâng của bạn có thể không hoạt động một cách trơn tru và các bộ phận liên quan khác cũng có thể hư hỏng theo. Bạn nên nhớ rằng, các nhà cung cấp phụ tùng có rất nhiều lý do để đổ lỗi cho việc phụ tùng của họ không hoạt động tốt. Chính vì vậy, hãy luôn ưu tiên sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng để thay thế khi gặp sự cố.

  Không sử dụng phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng
  Hướng dẫn để mua phụ tùng xe nâng kho hàng - 285336

  Sẽ có trường hợp một nhà kho có nhiều chiếc xe nâng và khi một trong số chúng bị hư, nó sẽ được giữ lại để khi có bộ phận của các chiếc xe còn lại bị, nó sẽ được tháo ra và thay thế. Ở Việt Nam, việc chế đi chế lại hoặc tận dụng lại một chiếc xe nâng bị hư như là nơi cung cấp phụ tùng thì khá thường xuyên. Tuy nhiên, đừng làm thế, bạn sẽ không chắc chắn được bộ phận đó có bị hư hay không? Và lắp đặt vào thì xe có hoạt động tốt hay không. Việc dùng xe nâng vận hành cùng hệ thống kệ chứa hàng là một việc cần chú ý hết sức. Một hệ thống kệ chứa hàng có thể chịu tải trọng lên đến hàng nghìn tấn, có vấn đề trong khâu vận hành không chỉ khiến bạn bị thất thoát hàng tỷ đô mà còn nguy hiểm đến tính mạng của người lao động trong nhà kho.
  Chính vì vậy, việc lựa chọn phụ tùng xe phải được tiến hành kỹ và chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy để chọn được những phụ tùng thích hợp.

  TÍN ĐẠT JSC
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này