Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hotdeal, 1 Tháng tám 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Trong thời gian ngắn trở lại đây, ở Việt Nam đã ghi nhận được không ít trường hợp chụp được ảnh người ngoài hành tinh ghé thăm, tuy nhiên những bức ảnh này thực ra chỉ là sản phẩm được tạo ra từ các ứng dụng chụp ảnh độc trên smartphone.

  Nếu bạn cũng muốn được người ngoài hành tinh hay đĩa bay xuất hiện trong các bức ảnh của mình, bạn có thể tham khảo 5 ứng dụng sau đây:

  Photo UFO

  Đây là ứng dụng miễn phí tốt nhất để đưa vào bức ảnh của bạn những thứ thú vị như UFO, người ngoài hành tinh, người máy Transformers, Predators,.. Bạn cũng có thể tăng, giảm, xoay, chỉnh độ tương phản, và tinh chỉnh độ sáng, độ bão hòa màu sắc của các đối tượng xuất hiện trong ảnh trở nên chân thật hơn. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẽ tác phẩm của mình thông qua Whatsapp, Instagram, Facebook, Twitter, Line, Myspace, Google Plus hay Email trực tiếp tên Photo UFO.

  Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ - 27212
  Photo UFO

  Tải về ứng dụng Photo UFO trên Android

  UFO in Photo

  Bạn sẽ không cần phải làm quen với các công nghệ chỉnh sửa ảnh hoặc có kỹ năng xử lý hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn một UFO mà bạn muốn chèn vào ảnh chụp với UFO in Photo, ngay lập tức bạn sẽ có ngay một bức ảnh độc đáo nghi nhận lại sự xuất hiện của các vật thể ngoài hành tinh này.

  Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ - 27213
  UFO in Photo

  Nếu thích, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước, vị trí các đối tượng được bổ sung vào ảnh làm cho hình ảnh cuối cùng của bạn đáng tin cậy hơn. Quan trọng nhất là UFO in Photo cũng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội, email hoặc lưu nó trong album ảnh trên điện thoại của bạn.

  Tải về ứng dụng UFO in Photo trên Android

  UFO Photo Booth

  Bạn có thể thêm bất kỳ đối tượng độc đáo nào như đĩa bay, ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời, người ngoài hành tinh vào ảnh chụp với UFO Photo Booth, ngoài ra bạn cũng có thể tải về các vật thể mới ngay trong ứng dụng, sử dụng camera trước lẫn sau để chụp và chia sẽ ảnh dễ dàng.

  Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ - 27214
  UFO Photo Booth

  Tải về ứng dụng UFO Photo Booth (còn gọi là UFO Photo FX) trên iOS

  Tải về ứng dụng UFO Photo Booth trên Android

  sCam UFO HD Lite

  sCam UFO HD Lite là một ứng dụng cho phép bạn mang các vật thể bay vào ảnh của mình nhưng dưới dạng khá mờ ảo và cũng có phần kỳ bí như những bức ảnh chụp đĩa bay từ xa xưa. Tuy nhiên ứng dụng này có khá ít hiệu ứng để điều chỉnh và bạn hầu như chỉ việc thêm một đĩa bay vào bức ảnh của mình là đã có thể chia sẽ nó ra bên ngoài.

  Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ - 27215
  sCam UFO HD Lite

  Tải về ứng dụng sCam UFO HD Lite trên iOS

  Camera Hoax

  Camera Hoax là một ứng dụng thần kỳ vì nó không chỉ giúp bạn chụp ảnh có đĩa bay, người ngoài hành tinh mà còn cả những nhân vật kinh dị nổi tiếng trong phim ảnh. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh ngay trong ứng dụng và chọn các vật thể mà mình muốn thêm vào ảnh sau đó lưu lại hay chia sẽ nó ra bên ngoài. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ mờ ảo cũng như chi tiết của vật thể trong ảnh để làm nó trông trở nên thật hơn.

  Hướng dẫn chụp ảnh người ngoài hành tinh trên smartphone cực dễ - 27216
  Camera Hoax

  Tải về ứng dụng Camera Hoax trên iOS
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12