Kinh nghiệm Hướng dẫn chọn miếng dán màn hình cho màn hình vô cực Samsung Galaxy S8 Plus

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi quanganhbvb, 29 Tháng một 2018.

 1. quanganhbvb Thành Viên Mới

  Với 1 bề ngoài đầy tinh tế của Galaxy S8 Plus cứ ngỡ sẽ đạt đến ngưỡng cực kỳ hoàn mỹ nhưng thỉnh thoảng lại làm cho khách hàng phải hoang có về việc bảo vệ máy và đặc biệt là màn hình. Hãy cộng samsungvn chỉ dẫn Anh chị em bí quyết chọn miếng dán màn hình s8 plus nào cho hợp lý nhé.

  Hướng dẫn chọn miếng dán màn hình cho màn hình vô cực Samsung Galaxy S8 Plus - 219885

  Mình tin chắc là đối sở hữu bất cứ ai đã bỏ ra số tiền lớn cho dòng điện thoại cao cấp thì điều trước hết phải làm cho là tậu ngay 1 bộ trang bị kiểm soát an ninh như bao da ốp lưng miếng dán điện thoại. Đề cập một tẹo về quá khứ, nếu như bạn đã từng trải nghiệm khoảng thời gian đầu tìm điện thoại mang màn hình cong như Galaxy S6 edge hay Galaxy S7 edge, nỗi khổ lớn nhất chính là sắm
  kính cường lực s8 plus cong phù hợp mang máy và tới Galaxy S8 Plus mới ra cũng không ngoại lệ.
  Đây là 1 câu chuyện mang thật về "cuộc phiêu lưu" đi sắm miếng dán cường lực thích hợp cho máy mà một anh chàng mới mua Galaxy S8 Plus đã trải qua. Sau lúc mua điện thoại, anh chàng đã lên mạng và tậu được một shop bán hẳn miếng dán màn hình dành riêng cho Galaxy S8 Plus. Sở hữu mức giá tốt, chàng ta đã không ngại ngần mua và cái kết thật... "Đắng lòng".
  Vậy làm cho thế nào để ta với thể tậu được 1 miếng dán màn hình "đích thực" cho Galaxy S8 Plus đây?

  Hướng dẫn chọn miếng dán màn hình cho màn hình vô cực Samsung Galaxy S8 Plus - 219886

  một. Đừng đam mê rẻ mà sắm miếng dán màn hình bằng nilon
  một trong các mẫu dán màn hình tốt nhất là nilon. Đây là miếng dán sở hữu thể sử dụng được cho phổ quát mẫu máy. Tuy nhiên, chậm tiến độ chỉ là thời gian đầu. Mẫu điện thoại Samsung với mẫu mã màn hình vô cực ủ ấp trọn 2 cạnh sẽ vô cùng thảm họa khi tiêu dùng dán màn hình nilon. Cụ thể, nó sẽ cực kì "khó chịu" sở hữu ốp lưng và di dịch miếng dán giả dụ sử dụng lâu.
  Và hẳn nhiên, miếng dán "dỏm" này sẽ chẳng thể cứu được điện thoại bạn nếu như lỡ bị rơi xuống đất. Do đó, đừng say mê tốt mà khiến tan vỡ màn hình, sẽ tốn tiền hơn gấp nhiều lần luôn đấy! Hai. Hỏi và kiểm tra kỹ trước khi đem máy về
  Miếng dán nilon đã vô tác dụng rồi, miếng dán kính cường lực S8 Plus cứng còn tệ hại hơn. Vì cứng quá nên chúng sẽ khó tiêu dùng ốp lưng hoặc miếng dán cứng dỏm sẽ chẳng thể thao tác cảm ứng được. Thế nên bạn hãy đề cập rõ về độ tương hợp của máy sở hữu người dán.
  1 gợi ý cho bạn là hãy thử miếng dán cường lực dẻo xem! Tuy chúng không dán kín cả điện thoại nhưng lại giải quyết được vấn đề miếng dán bị bong ra khiến ảnh hưởng tới thẩm mỹ máy.

  Hướng dẫn chọn miếng dán màn hình cho màn hình vô cực Samsung Galaxy S8 Plus - 219887

  3. Chọn ốp lưng phù hợp
  Chọn ốp phù hợp sở hữu điện thoại là 1 chuyện, thích hợp cả miếng dán nữa mới quan trọng. Giả dụ bạn muốn sử dụng miếng dán màn hình bằng kính, tuyệt đối tránh xa những dòng ốp lưng silicon trong suốt ra. Nó tốt thật nhưng kết quả của nó hơi dỏm đấy!
  Bạn nên chọn cho mình 1 loại ốp lưng có thương hiệu, vững chắc và vừa khớp sở hữu cả miếng dán. Hãy thử thật đa dạng lần rồi hẳn mua để giảm thiểu hối tiếc về sau.
  Cho dù trong giai đoạn sử dụng mang thể bạn có gặp khó khăn, nhưng đổi lại là bạn sẽ bảo vệ phải chăng được cái điện thoại đắt tiền của mình. Chúc Anh chị sẽ sắm được cái dán màn hình phù thống nhất nhé
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42