Thủ thuật Hướng dẫn chi tiết cách bẻ cong iPhone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Nguyên Y, 29 Tháng chín 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Mặc dù rất nhiều video trên internet cho thấy việc bẻ cong iPhone 6 Plus khá dễ dàng thế nhưng nó sẽ rất khó khăn với những người không biết cách.

  Vấn đề về những chiếc iPhone 6 Plus bị cong đang là chủ đề rất đáng được quan tâm trên internet. Không những người hâm mộ Apple được một phen "ê mặt" mà các đối thủ của táo cắn dở cũng tận dụng cơ hội này để tung hàng loạt đoạn quảng cáo "dìm hàng" sản phẩm mới tới từ Apple.

  Một vài người dùng đã trình diễn khả năng bẻ cong chiếc iPhone 6 Plus khá đơn giản. Họ cho rằng chiếc iPhone 6 này rất dễ bẻ nếu sử dụng đủ lực, thế nhưng không phải ai cũng có thể bẻ cong được chiếc iPhone 6 Plus này nếu như không biết cách.

  Hướng dẫn chi tiết cách bẻ cong iPhone 6 - 37080
  Nhiều minh chứng cho thấy iPhone 6 Plus có thể bị bẻ bằng tay, thế nhưng không phải ai cũng biết cách để bẻ sản phẩm này.

  Sau khi nghiên cứu cấu trúc vỏ lưng của iPhone 6 Plus từ iFixit, một người dùng đã phát hiện ra điểm yếu của sản phẩm này. Đó chính là khu vực phím giảm âm lượng với viền máy, nơi mà iPhone 6 Plus "yếu đuối" nhất. Apple đã trang bị một thanh kim loại vào khu vực phím tăng giảm âm lượng để cố định hai nút bấm này. Thế nhưng phần cuối của thanh kim loại lại quá gần với vị trí phím được cắt.

  Hướng dẫn chi tiết cách bẻ cong iPhone 6 - 37081
  Phần kim loại cố định phím tăng giảm âm lượng quá gần với phần vỏ bị khoét lỗ phím, vị trí này trở thành điểm yếu nhất trên toàn bộ sản phẩm.

  Trong những thử nghiệm của Apple, iPhone 6 Plus khá khó để có thể bẻ cong. Thế nhưng, với điểm yếu trên, bất kì ai cũng có thể bẻ được sản phẩm này mà không cần tốn công sức. Người dùng đang sử dụng iPhone 6 Plus cũng nên... bảo vệ vị trí này để tránh cho thiết bị của mình gặp vấn đề.

  Hướng dẫn chi tiết cách bẻ cong iPhone 6 - 37082
  Cách thức để... bẻ thành công iPhone 6 Plus theo một số nghiên cứu chỉ ra.


  Để giải quyết vấn đề này, Apple chỉ cần đơn giản tăng chiều dài của thanh kim loại hỗ trợ phím tăng giảm âm lượng để phần kim loại này cách xa khu vực vỏ bị cắt, khi đó vấn đề sẽ được giải quyết.

  Lưu ý: Do it at your own risk (tự làm tự chịu) :D
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53