Thủ thuật Hướng dẫn cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi trungnguyen, 17 Tháng mười 2013.

 1. Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật mới nhất GDR3 cho các nhà mạng cũng như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên có một số người dùng nói rằng máy của họ vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật. Nếu bạn quá nôn nóng để thử những chức năng mới mà không cần phải chờ đợi thì nhà phát triển đã tìm ra một cách để thiết bị của bạn có thể update lên GDR3 mà không gặp trục trặc gì. Do đây là cách “ngoài luồng” nên bạn có thể sẽ bị mất bảo hành nếu máy gặp trục trặc về sau.

  Hướng dẫn cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8 - 2986

  Yêu cầu trên máy tính phải được cài đặt bộ Windows Phone 8 SDK. Tải về tại đây. Tải file iso trực tiếp ở link này.

  Cách làm:

  Bước 1: Đăng kí một tài khoản trên Windows Phone App Studio hoặc sử dụng chính Microsoft ID của bạn.

  Bước 2: Developer Unlock thiết bị của bạn bằng cách tìm phần mềm “Windows Phone Developer Registration” trong bộ SDK đã cài đặt trên máy bạn. Kết nối điện thoại của bạn thông qua cáp USB, khởi động chương trình và bấm Register. Chương trình sẽ tự động nhận điện thoại của bạn.

  Hướng dẫn cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8 - 2987

  Bước 3: Tải về phần mềm Preview for Developers trên điện thoại. Sau khi cài đặt bạn hãy chạy chương trình mà làm theo hướng dẫn trên màn hình và mọi thứ đã sẵn sàng để bạn update GDR3.

  Hướng dẫn cập nhật GDR3 cho Windows Phone 8 - 2988

  Bước 4: Vào Settings > Phone Updates và kiểm tra bản cập nhật. Sau khi tìm kiếm, thiết bị của bạn sẽ tự động tải về và cài đặt bản update GDR3. Điện thoại sẽ khỏi động lại, hiện lên hình bánh răng cho thấy quá trình update đang diễn ra. Sau đó máy sẽ khởi động một lần nữa và thực hiện việc rà soát dữ liệu có trên máy. Khi xong hết các quá trình thì bạn đã có thể tận hưởng thành quả của mình.

  Ngoài ra nếu bạn không muốn Developer Unlock thiết bị của mình thì có một cách đơn giản hơn được các người dùng chia sẻ trong các forum.

  Bước 1: Đăng kí một tài khoản trên Windows Phone App Studio hoặc sử dụng Microsoft ID. Windows Phone App sẽ gửi đến email của bạn một đường dẫn đễ cài đặt chứng chỉ cho máy. Mở đường link này trên điện thoại và cài đặt chứng chỉ.

  Bước 2: Tải về phần mềm Preview for Developers trên điện thoại. Sau khi cài đặt bạn hãy chạy chương trình mà làm theo hướng dẫn trên màn hình và vào Settings > Phone Updates để kiểm tra thôi.

  Chúc các bạn thành công!!!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42