Thủ thuật Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi nguyenduythieu, 12 Tháng một 2018.

 1. nguyenduythieu Thành Viên Mới

  Nhiều người có thói quen xóa tin nhắn trên điện thoại với mục đích giảm dung lượng lưu trữ. Nhưng đôi khi bạn lại lỡ xóa mất một số tin nhắn quan trọng. Việc lấy lại tin nhắn đã xóa là việc tưởng chừng như không thể, nhưng khôi phục tin nhắn đã xóa trên Iphone 6, 6S, 6Plus lại thật dễ dàng chỉ với một số phần mềm hỗ trợ.
  Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6,6S,6Plus với phần mềm Ios Data Recovery.
  iOS Data Recovery là phần mềm giúp người dùng iOS có thể lấy lại những dữ liệu đã xóa trên điện thoại như tin nhắn, danh bạ, video, ảnh...Để lấy lại tin nhắn bằng phần mềm trên bạn cần kết nối iPhone 6 với máy tính quá cổng USB, đồng thời tải và cài đặt phần mềm iOS Data Recovery về máy. Sau đó bạn tiến hành theo các bước sau:

  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus - 218440

  Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Iphone 6 bằng Ios Data Recovery đơn giản

  • Bước 1: Kết nối iPhone 6 với máy tính rồi mờ phần mềm iOS Data Recovery.
  • Bước 2: Tại đây bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa bằng 3 cách khác nhau, đó là lấy trực tiếp trên iPhone 6, lấy từ iCloud và lấy từ iTunes.
  Để lấy lại tin nhắn trực tiếp trên iPhone 6, bạn nhấn vào nút Start Scan phía dưới để phần mềm để quét dữ liệu. Chờ vài phút cho quá trình quét hoàn tất, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ dữ liệu đã xóa trước đó trên iPhone 6, trong đó có tin nhắn mà bạn đã xóa. Tiếp theo bạn nhấp vào mục Messages, toàn bộ tin nhắn đã xóa sẽ hiện thị. Sau đó bạn muốn lấy lại tin nhắn nào thì chỉ việc chọn tin nhắn rồi nhấn nút Recover để khôi phục lại.

  Khôi phục lại SMS đã xóa trên Iphone 6 bằng iCloud
  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus - 218441

  Sử dụng iCloud để khôi phục lại SMS đã xóa

  Để lấy lại tin nhắn bằng iCloud thì trước đó bạn đã phải thực hiện sao lưu dữ liệu lên tài khoản iCloud. Sau khi kết nối iPhone 6 với máy tính và mở phần mềm, bạn chọn mục Recover from iCloud Backup File để đăng nhập tài khoản Apple ID. Khi quét dữ liệu xong, toàn bộ dữ liệu sẽ được hiển thị lên màn hình, bạn nhấn vào mục Message rồi thực hiện các bước như đã làm ở trường hợp lấy trực tiếp bằng iPhone 6 để lấy lại tin nhắn đã xóa.

  Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Iphone 6 bằng iTunes:
  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus - 218442

  iTunes giúp lấy lại tin nhắn đã xóa rất đơn giản

  Cũng như cách lấy lại tin nhắn bằng Icloud, để lấy lại tin nhắn từ iTunes thì trước đó bạn đã thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone 6 lên iTunes. Sau khi mở phần mềm Itunes, bạn chọn mục Recover from iTunes Backup File sau đó nhấn nút Start Scan để phần mềm quét dữ liệu đã xóa. Tiếp theo đó bạn cũng chọn mục Messages và nhấn vào mục Recover để lấy lại những tin nhắn cần khôi phục.

  Khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 6 bằng phần mềm Undelete SMS:
  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus - 218443

  Công cụ SMS undelete giúp lấy lại tin nhắn đã xóa rất nhanh

  Để lấy lại tin nhắn trên Iphone 6 thì máy bạn phải được Jailbreak. Với cách này bạn sẽ không cần dùng đến máy tính để lấy lại tin nhắn khi tải trực tiếp về điện thoại. Sau khi tải phần mềm từ Cydia, bạn chỉ cần mở phần mềm từ màn hình Home, khi bảng thông báo hiện ra thì bạn chọn Ok để tiếp tục. Sau đó phần mềm sẽ quét và lấy lại tin nhắn đã xóa. Nếu bạn tải phần mềm Undelete SMS về máy tính PC, thì bạn cần kết nối iPhone 6 với máy tính và dùng iTools hoặc iFunbox để hỗ trợ khôi phục lại tin nhắn.

  Trên đây là các cách Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone 6, 6S, 6Plus. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho các thiết bị iPhone khác. Chúc bạn lấy lại tin nhắn bạn đã xóa trên iPhone 6. thành công.
  Chủ đề tương tự
 2. Hanh_TA

  Hanh_TA Thành Viên Mới

  cái này hữu dụng này, xóa đi cũng đỡ lo.

Chia sẻ trang này