Đời sống Hướng dẫn cách đổi sim 4G mạng Viettel

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nhontd, 16 Tháng năm 2016.

 1. nhontd Thành Viên Mới

  Dịch vụ 4G Viettel đã chính thức được thử nghiệm ở một số tỉnh thành và để hỗ trợ thuê bao trong việc dùng dịch vụ, nhà mạng đã cho áp dụng đổi sim 4G Viettel trên cả nước. Khách hàng có thể đến bất kỳ các địa điểm giao dịch Viettel trên cả nước để tiến hành đổi sim 4G. Dưới đây sim 3g sẽ hướng dẫn cách đổi sim 4g Viettel trên cả nước giúp mọi người nắm rõ.
  Hướng dẫn cách đổi sim 4G mạng Viettel - 125085

  Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel
  - Bắt đầu từ ngày 12/05/2016 vừa qua, Viettel đã chính thức cung cấp sim 4G cho khách hàng khi tham gia hòa mạng trả sau mới Viettel. Trong khi đó, khách hàng hòa mạng thuê bao trả trước mới cũng sẽ được hỗ trợ đổi sim 4G từ ngày 18/5 sắp tới này.

  - Bên cạnh đó, khách hàng đang sử dụng mạng Viettel thông thường cũng có thể đổi sim 4G Viettel cho thuê bao của mình mà vẫn giữ nguyên số liên lạc cũ. Chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch Viettel nào gần nhất, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ đổi sim với cước phí chỉ 25.000đ.

  Cách đổi sim 4G Viettel cho khách hàng trên cả nước
  - Khách hàng Viettel trên toàn quốc có thể liên hệ các điểm giao dịch Viettel để đổi sim 4G ngay từ hôm nay
  Chi tiết về sim 4G Viettel

  - Sim 4G Viettel hiện có dung lượng 128KB và có thể dùng để truy cập cho cả 2G, 3G và 4G. Với thiết kế phù hợp với mọi định dạng sim (bao gồm sim thường, sim micro và sim nano), khách hàng sẽ dễ dàng gỡ sim ra theo đúng kích thức mình mong muốn mà không cần phải cắt thủ công hay bẻ sim, dễ gây hư hỏng sim, làm ảnh hưởng đến chất lượng truy cập. Bạn có thể thoải mái dùng sim 4G cho nhiều loại thiết bị với đa dạng kích cỡ, cực kỳ tiện dụng.

  - Theo thống kê tại các điểm thử nghiệm 4G Viettel, tốc độ 4G trung bình đo được từ khoảng 40 – 80Mbps trong điều kiện thường. Đây là tốc độ khá cao, tương đương với 4G ở nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, so với 3G hiện tại ở Việt Nam thì tốc độ này tăng gấp nhiều lần, đảm bảo quá trình truy cập của quý khách sẽ không bị ngắt quãng hay giật cục hình ảnh…

  - Tính đến giờ phút này, Tập đoàn quân đội là nhà mạng duy nhất cho phép đổi sim 4G Viettel trên toàn quốc, các nhà mạng khác mới chỉ cho phép khách hàng đổi sim tại điểm thử nghiệm. Với bước đi nhanh chóng này, hy vọng trong thời gian đến khách hàng Viettel trên toàn quốc sẽ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui 4G mà Viettel mang lại. Liên hệ
  hotline Viettel 198 để được tư vấn thêm.
  Tham khảo các gói khuyến mãi
  gọi nội mạng Viettel miễn phí trong năm 2016.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi dungminhminh, 12 Tháng mười một 2019 lúc 16:10
Chọn mua laptop mỏng nhẹ, giá trên dưới 25tr
Chọn mua laptop mỏng nhẹ, giá trên dưới 25tr
bởi Són Ca, 12 Tháng mười một 2019 lúc 08:56