Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi ngan76a, 18 Tháng bảy 2019.

 1. ngan76a Thành Viên Mới

  Bạn đang muốn chiết nước hoa từ những chai lớn qua chai nhỏ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm đơn giản. Giúp không bị lãng phí nước hoa và tiện dụng hơn việc mang chúng theo bên mình.  Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí - 269323Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí  Đầu tiên để học cách chiết nước hoa bằng kim tiêm thì các bạn phải hiểu rõ nước hoa chiết là gì.


  1, Nước hoa chiết là gì?

  Nước hoa chiết đều là nước hoa chính hãng, được chiết từ những chai lớn ra nhiều chai có dung tích nhỏ hơn từ 1ml, 2ml, 5ml,7ml hay lớn hơn 1 chút như 10ml, 20ml, 30ml, 50ml.


  Nước hoa chiết thường là những sản phẩm bị lỗi về phần hộp vỏ như nút, móp mép hay xước lớp sơn tráng bên ngoài hoặc cũng có thể là sản phẩm được mang để cho khách hang thử mùi ( nước hoa tester ) được cái cửa hàng nước hoa chiết ra chai nhỏ hơn để bán.


  2, Tại sao nên chiết nước hoa

  Nếu bạn có sở thích sử dụng nhiều loại hương nước hoa khác nhau mà không tiện mang tất cả theo mình mỗi khi ra ngoài, đi du lịch… thì chiết ra những chai nhỏ để tiện bỏ túi rất là hợp lý.


  3, Cách chiết nước hoa bằng kim tiêm  Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí - 269324Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí  Bước 1:


  Chuẩn bị 1 ống kim tiêm xi lanh 20ml ( có thể mua ở nhà thuốc, tiệm thú y, bệnh viện… ) nhớ là chỉ ống thôi nhé, không cần kim đâu.


  Bước 2:


  Tháo nắp của vòi xịt ra


  Bước 3:


  Nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt.


  Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp xúc hoàn toàn, không để không khí thoát ra ở vành tiếp xúc và kéo từ từ. ( Không kéo nhanh dẫn đến hụt áp suất không hút được. ).Nước hoa sẽ theo đường ống vào trong xi lanh, sau đó thì chỉ việc bơm vào ống chiết Vial thôi.


  4, Lưu ý khi chiết nước hoa và cách bảo quản

  Khi thực hiện chiết nước hoa nên làm trong phòng máy lạnh với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ phòng, tránh thời tiết nắng nóng để đảm bảo nước hoa ít bị thất thoát hay bay hơi.


  Sau khi chiết nên đóng nắp cẩn thận, riêng chai chiết có thể sử dụng them băng keo dán xung quanh vùng nắp với thân chai để hạn chế bay hơi và thất thoát.


  Bảo quản nơi khô thoáng, mát mẻ và tránh ánh nắng trực tiếp.


  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không bị lãng phí nước hoa của mình. Chúc các bạn thành công!


  Nguồn: nuochoachiet.com.vn/huong-dan-cach-chiet-nuoc-hoa-bang-kim-tiem-de-khong-lang-phi-pid596.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này