Tin tức Hướng dẫn cách bảo vệ bình acquy cho loa kéo?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 28 Tháng hai 2019.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ BÌNH ACQUY CHO LOA KEO KEO


  Loa keo keo dòng sản phẩm âm thanh di động đang dần trở thành giải pháp karaoke tốt nhất mà mọi người lựa chọn. Nhiều người chọn mua sản phẩm này chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh hay độ hút của micro đi kèm mà quên rằng điều quan trọng nhất không thể thiếu ở mỗi chiếc loa kéo chính là bình acquy.

  Hướng dẫn cách bảo vệ bình acquy cho loa kéo? - 256578


  Sử dụng bình acquy cho loa kéo đúng cách

  Trước tiên, bạn cần chú ý đến điều quan trọng nhất đó chính là yếu tố sạc đầy bình. Bạn cần phải nạp điện đầy cho bình acquy sau đó đem ra sử dụng đến khi cạn rồi đi sạc lại. Bên cạnh đó, không chỉ riêng loa vali kéo, đối với bất cứ dòng sản phẩm điện tử nào cũng vậy bạn nên hạn chế tình trạng vừa sạc hay vừa cắm dây nguồn vừa sử dụng nó có thể làm cho pin tăng nhiệt gây nên tình trạng chai pin và giảm tuổi thọ sử dụng.

  Tùy theo từng mẫu loa kéo mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn những loại bình khác nhau, HaNguyenAudio khuyên bạn nên sạc ít nhất khoảng 8 -10 tiếng. Ngoài ra, sau 2 – 3 lần sạc thì bạn nên sử dụng cho hết bình xả điện ra để giúp nguồn điện khi nạp vào lần tiếp theo sẽ được ổn định hơn.


  Hướng dẫn cách bảo vệ bình acquy cho loa kéo? - 256579


  Đa số dòng sản phẩm nào cũng vậy không chỉ riêng bình acquy cho loa keo keo, khi sử dụng trong một thời gian nhất định có thể là 6 tháng hay 1 năm bạn nên kiểm tra xem có đang gặp vấn đề gì không? Để kịp thời sửa chữa sớm nhất tránh các yếu tố đáng tiếc xảy ra.

  Cách kết nối loa kéo với nguồn phát

  Thông thường, để có thể chơi nhạc hay hát karaoke từ chiếc loa kéo di động, có 3 chế độ cho bạn lựa chọn: kết nối không dây Bluetooth, kết nối bằng dây và phát nhạc trực tiếp từ USB hay thẻ nhớ SD.


  Hướng dẫn cách bảo vệ bình acquy cho loa kéo? - 256580


  Kết nối Bluetooth: đây là cách thông dụng nhất mà mọi người hay lựa chọn, kết nối không dây này mang lại sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể kết nối Bluetooth từ thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay ipad để sử dụng trình phát qua Bluetooth rất dễ dàng.

  Chế độ LINE đó là chế độ kết nối âm thanh qua dây dẫn AV với 2 jack cắm trắng, đỏ. Việc kết nối bằng dây cũng được thực hiện khá đơn giản, một đầu cắm vào input trên loa, đầu còn lại cắm vào output trên thiết bị phát nhạc. Bạn cần lưu ý một số loa hỗ trợ output, tránh cắm nhầm gây hư hỏng thiết bị.  Hướng dẫn cách bảo vệ bình acquy cho loa kéo? - 256581

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng USB hoặc thẻ nhớ để ưu tiên phát nhạc. Bạn không cần phải kết nối loa với nguồn phát nữa. Chỉ cần chép file nhạc vào USB hay thẻ nhớ rồi cắm nó vào cổng USB hay khe cắm thẻ nhớ là có thể dễ dàng hơn trong việc thưởng thức karaoke mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng remote hoặc các nút chuyển bài, chọn bài khi sử dụng USB, thẻ nhớ SD.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này