Thủ thuật Hướng dẫn bật iPhone khi hỏng nút nguồn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi ITVN_5S, 5 Tháng sáu 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Khởi động iPhone khi nút nguồn hỏng thực ra chỉ cần một mẹo khá hay và đơn giản, dù rằng tất nhiên khi nút nguồn hỏng thì sẽ khá bất tiện.

  Khi iPhone mà hỏng nút nguồn thì có một điều rõ ràng là chiếc iPhone đó có nguy cơ bị bỏ đi chỉ vì nếu đã tắt thì không thể bật lên được. Trong khi đó những thế hệ iPhone từ xưa cho đến đời iPhone X hiện nay đều có khả năng hỏng nút nguồn.

  Tuy nhiên thực tế cũng đã có chia sẻ mẹo hay để khởi động iPhone không cần nút nguồn. Và ngay cả khi nút nguồn iPhone chưa hỏng thì khởi động lại theo cách này cũng góp phần gia tăng tuổi thọ cho nút nguồn.

  Hướng dẫn bật iPhone khi hỏng nút nguồn - 233067
  Ngay cả khi nút nguồn iPhone chưa hỏng thì khởi động lại theo cách khác đi cũng góp phần gia tăng tuổi thọ cho nút nguồn.

  Hướng dẫn khởi động iPhone không cần nút nguồn

  Như đã nêu trên, có một mẹo hay khá đơn giản để bật iPhone không cần nút nguồn, đó là... cắm sạc iPhone vào nguồn điện. iPhone sẽ mất vài phút để khởi động lên và hiển thị màn hình khóa.

  Trong khi đó những trường hợp mở màn hình mà chúng ta cũng không muốn dùng nút nguồn, thì lúc đó dùng nút Home thay thế cũng được. Với iPhone X, việc đánh thức màn hình còn có thể thực hiện bằng cách chạm màn hình hoặc cầm iPhone lên.

  Theo Anh Hào/ictnews.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này