Tin tức Huawei tuyên bố rút khỏi thị trường Mỹ

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Hoalong, 3 Tháng mười hai 2013.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  CEO của Huawei, ông Ren Zhengfei tuyên bố như vậy với chính phủ Mỹ cũng như với các công ty công nghệ Mỹ. Dưới dức ép của dư luận những năm gần đây trong việc Huawei và ZTE làm gián điệp cho Trung Quốc tại Mỹ, câu trả lời của Zheingfei là “Huawei đang dần rút khỏi thị trường Mỹ”. Không có thêm một chi tiết nào cho sự “rút quân” này của Huawei được Zhengfei đưa ra.

  Huawei tuyên bố rút khỏi thị trường Mỹ - 5560
  Ông Ren Zhengfei, CEO của Huawei.

  Những thiết bị đáng lo ngại hiện đang đucợ chính phủ Mỹ sử dụng bao gồm router, các bảng chuyển… Các thiết bị này đều có khả năng bị sử dụng như một thiết bị gián điệp cửa sau. Bằng chứng được tìm thấy trên các thiết bị của Huawei và ZTE tiềm ẩn các nguy cơ về bảo mật.

  Từ khi các tin tức được đưa ra, các công ty ở Mỹ đã rút lại các hợp đồng với Huawei vì áp lực từ Washington. Kết quả là Huawei phải chuyển hướng tập trung vào quảng bá ở thị trường châu Âu.

  “Việc Huawei chen vào mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc là không đáng,” Zhengfei cho biết. “Do vậy chúng tôi quyết định rút hỏi thị trường Trung Quốc và không nằm ở giữa hai phe.”

  Trước đó, Zhengfei đã nói rằng “Huawei không có mối liên hệ nào đến những vấn đề an ninh mạng của Mỹ trong quá khứ, hiện tại cũng như tương lai.”
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53