HTC Onr M8 thông mình với cấu hình cực khủng

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 2 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Được người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng HTC One M8 đang sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế cũng như cấu hình.Đây là nguyên do người dùng đánh giá nó là điện thoại thông minh nhất hiện nay.
  Barcelona, Tây Ban Nha, 25 tháng 2 năm 2014, HTC One M8, chiếc smartphone cao cấp của HTC trong năm 2013, đã được vinh danh với giải thưởng Điện thoại Thông minh Tốt nhất Thế giới, một lần nữa khẳng định thế mạnh về thiết kế và vị thế tiên phong trong sáng tạo của tập đoàn HTC. HTC One được đánh giá cao và được bình chọn độc lập bởi hơn 175 chuyên gia trong ngành, đến từ báo chí và các hội đồng phân tích uy tín, giải thưởng này được trao cho chiếc smartphone mà các giám khảo đánh giá là tốt nhất, một cách tuyệt đối, trong cả ngành công nghiệp di động.
  HTC Onr M8 thông mình với cấu hình cực khủng - 37605
  Sau một năm kể từ thời điểm ra mắt, tháng 02 năm 2013, chiếc HTC One luôn vững vàng ở vị trí dẫn đầu trong ngành, đặt ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho smartphone với những cải tiến độc đáo như HTC BlinkFeed™, HTC BoomSound™, máy ảnh UltraPixel và thiết kế nhôm nguyên khối không đường ráp nối, tất cả tạo nên một cuộc cách mạng thực sự về trải nghiệm di động cho người dùng trên toàn thế giới .
  HTC Onr M8 thông mình với cấu hình cực khủng - 37606
  Khi nhận giải thưởng, Peter Chou, CEO của tập đoàn HTC, phát biểu, “Chúng tôi vô cùng tự hào khi HTC One – với thiết kế tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt đỉnh và những chức năng ấn tượng – tiếp tục được xem là một chiếc smartphone đã “thay đổi cuộc chơi”. Việc HTC One M8 giành được thêm một giải thưởng toàn cầu nữa chứng tỏ rằng chiếc smartphone này đã đưa trải nghiệm di động đến một tầm cao mới, và tiếp tục giúp HTC tiến xa hơn trên thị trường đầy cạnh tranh này. Trên nền tảng thành công liên tiếp, chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục tạo ra những đổi mới đáng ngạc nhiên hơn nữa trong thời gian ngắn sắp tới.”
  HTC Onr M8 thông mình với cấu hình cực khủng - 37607
  Trước đó, tại MWC 2013, HTC One cũng đã thắng giải thưởng quốc tế (Global Mobile Award) ở hạng mục “Điện thoại di động, Thiết bị di động, Máy tính bảng mới tốt nhất”.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25