HTC One và những lỗi thường gặp

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 29 Tháng chín 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 đang tồn tại một số nhược điểm đáng được người dùng lưu ý. Sau đây là 4 lỗi thường gặp nhất.
  1. Đèn LED không hoạt động


  Một số người nhận ra đèn LED không hoạt động trên chiếc HTC One M8 mới mua. Đèn LED đáng lẽ phải nháy khi có thông báo email mới hoặc tin nhắn mới. Hầu hết người dùng thấy đèn vẫn hoạt động khi điện thoại đang sạc hoặc yếu pin, khi đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có thể mờ), nhưng lại không sáng khi có thông báo mới.
  Gợi ý các cách khắc phục:
  Trước tiên, hãy kiểm tra bằng cách vào Settings > Display & gestures > Notification light và đảm bảo đèn được bật cho những loại thông báo mà bạn mong muốn.
  Có thể lỗi đèn LED liên quan tới một ứng dụng cụ thể. Bạn có thể kiểm tra bằng cách khởi động vào chế độ Safe Mode. Nhấn giữ nút Power cho tới khi lựa chọn “Reboot to safe mode” xuất hiện và nhấn “Restart” để xác nhận.
  HTC One và những lỗi thường gặp - 37129

  Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình.

  Ngoài ra, bạn có thể tắt nguồn điện thoại, sau đó nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC One M8 xuất hiện, sau đó thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, sau đó chọn Restart để thoát khỏi chế độ Safe Mode.

  Nếu một ứng dụng gây ra trục trặc này, bạn phải tìm ra ứng dụng đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. Tất cả những ứng dụng liên quan tới nhắn tin đều có thể là thủ phạm. Bạn có thể khởi động máy về trạng thái xuất xưởng và cài đặt lại từng ứng dụng để tìm nguyên nhân.

  Nếu những cách trên không khắc phục được, hãy liên hệ với nhà cung cấp để tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.
  HTC One và những lỗi thường gặp - 37130

  2. Âm lượng nhỏ khi thực hiện cuộc gọi

  Một vài người dùng One M8 than phiền là âm lượng nhỏ trong khi thực hiện cuộc gọi. Nghe như thể người phía bên kia đang nói thầm, hoặc giống như họ để điện thoại một chỗ đi ra chỗ khác. Hiện tượng này có thể xuất hiện ngay cả khi bạn đã để âm lượng ở mức tối đa.

  Khi gặp lỗi này, bạn có thể vào Settings > Call và bật chế độ “Hearing Aids”, hoặc thử dùng tai nghe Bluetooth.

  Ngoài ra, hãy đảm bảo là không có vật gì mắc trong loa. Hãy thử thổi khí nén vào đó để làm sạch bụi bẩn.

  Nếu không khắc phục được lỗi, hãy liên hệ với nhà cung cấp để tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.
  HTC One và những lỗi thường gặp - 37131

  3. Lỗi khởi động và chế độ Safe Mode

  Một số máy HTC One M8 khởi động vào chế độ Safe Mode ngay sau khi được lấy ra khỏi hộp. Bạn có thể nhận biết điều đó vì có chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình.

  Đối với vấn đề này, bạn có thể chỉ cần khởi động lại máy để thoát khởi Safe Mode. Nhấn giữ nút Power và chọn “Restart”, sau đó chọn lần nữa để xác nhận. Điện thoại sẽ khởi động lại một cách bình thường.

  Nếu máy khởi động lại và vẫn vào chế độ Safe Mode, hãy thử reset máy về trạng thái xuất xưởng. Bạn sẽ cần lưu lại những dữ liệu cần thiết. Vào Settings > Backup & reset > Reset phone và chọn “Erase all data”, sau đó nhấn “OK”.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53