Tin tức HTC One Max chính hãng giảm giá một nửa.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 11 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Mẫu phablet màn hình 6 inch Full HD của HTC có mức giá mới chưa đến 9 triệu đồng, thấp gần một nửa so với mức giá cũ 18 triệu đồng cuối năm ngoái.

  One Max là một trong hai smartphone cao cấp nhất của HTC trong năm 2013 cùng với One M7. Máy sở hữu thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, cấu hình mạnh nhưng nổi bật nhất là kiểu dáng khổng lồ với màn hình 6 inch Full HD, đi kèm với cảm biến vân tay ở mặt lưng.

  HTC One Max chính hãng giảm giá một nửa. - 33870
  One Max là smartphone màn hình lớn nhất hiện nay của HTC.

  Theo ông Nguyễn Trường Huy, giám đốc hệ thống Huy Mobile, "One Max từng có một thời gian không còn hàng bán ra trên thị trường chính hãng vì số lượng nhập về ít, lại kén người dùng. Việc sản phẩm được giảm tới 1 nửa giá thực chất là do lô hàng mới được nhà phân phối của HTC nhập về với mức giá tốt, hơn nhằm kích cầu và giải phóng hàng tồn từ nhiều thị trường khác". Trước One Max, một số smartphone cũ của HTC cũng từng bán chạy đột biến sau khi được đưa lại thị trường với giá giảm "sốc" còn một nửa, như Windows Phone 8X, 8S hay One X+...

  Dù mức giá mới tốt hơn nhiều, phablet của HTC vẫn phải cạnh tranh với hàng loạt những mẫu phablet tên tuổi khác như Nokia Lumia 1520 hay Sony Xperia Z Ultra. Đây đều là những smartphone thuộc dạng kén người dùng vì có kích thước màn hình quá lớn, từ 6 inch trở lên.

  HTC One Max chính hãng giảm giá một nửa. - 33871
  HTC chuẩn bị bán thêm One M7 2 SIM ở VN.

  Bên cạnh việc đưa One Max trở lại thị trường với giá giảm một nửa, HTC cũng chuẩn bị bán ra One M7 Dual SIM với mức giá 8,59 triệu đồng. One M7 2 SIM có cấu hình mạnh giống hệt với One M7 1 SIM đã được bán chính hãng ở Việt Nam, nằm trong phân khúc cao cấp. So với các smartphone tầm dưới 10 triệu đồng ở Việt Nam, One M7 và One M7 Dual SIM là những model thuộc hàng thiết kế đẹp và tốt nhất.

  Tuấn Anh - vnexpress
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều