HTC One M8 nhược điểm tự thay đổi ngôn ngữ và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 29 Tháng chín 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Tự thay đổi ngôn ngữ là một trong những nhược điểm thường gặp trên HTC One M8. Sau đây là cách cho bạn có thể tự khắc phục.
  Đèn LED của HTC One M8 không hoạt động, âm lượng quá nhỏ khi thực hiện cuộc gọi, máy không thể kết nối Wi-Fi hay ứng dụng camera bị lỗi ở chế độ chiều dọc… Dưới đây là cách khắc phục 8 lỗi thường gặp với One M
  Một số người thấy bàn phím One M8 bỗng nhiên chuyển sang một ngôn ngữ hoàn toàn khác. Đây không do lỗi phần mềm, mà thường do tay người dùng thao tác vụng về hoặc khoảng cách trên bàn phím quá nhỏ.
  HTC One M8 nhược điểm tự thay đổi ngôn ngữ và cách khắc phục - 37138

  Bạn có thể tránh hiện tượng bằng cách dùng một phần mềm bàn phím thay thế, ví dụ như SwiftKey, hoặc ứng dụng miễn phí Google Keyboard.
  Nếu bạn vẫn muốn dùng bàn phím mặc định của One M8 nhưng muốn loại bỏ hiện tượng khó chịu trên, hãy mở ứng dụng SMS, bật bàn phím và nhấn giữ nút hình bánh răng để làm xuất hiện menu thiết đặt bàn phím. Nhấn “Keyboard Selection” và bỏ đánh dấu những ngôn ngữ bạn không dùng tới.
  Không thể kết nối Bluetooth là lỗi phổ biến ở điện thoại, và HTC One M8 không phải ngoại lệ. Một số cách khắc phục như sau:
  Hãy đảm bảo firmware của tất cả các thiết bị đã được cập nhật.
  HTC One M8 nhược điểm tự thay đổi ngôn ngữ và cách khắc phục - 37139

  Xóa những kết nối trước đây giữa HTC One M8 và các thiết bị khác. Vào Settings > Bluetooth để làm điều đó. Sau khi hoàn tất, hãy thử kết nối lại.
  Đối với những vấn đề liên quan tới gửi tin nhắn, hãy vào Settings > Bluetooth > Advanced và đảm bảo Message access được bật.
  Bạn cũng nên tránh dùng những ký tự đặc biệt khi đặt tên cho thiết bị. Kiểm tra tên thiết bị bằng cách vào Settings > Bluetooth và kiểm tra Device name.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53