HTC One M8 khéo người tiêu dùng vì thời lượng pin khủng

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 30 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 đã làm người tiêu dùng khinh ngạc về độ khủng của pin khi hoạt động của chiếc pin này có thể lên tới 3 ngày. Điều này càng kéo người tiêu dùng đến với siêu phâm này càng nhiều hơn.

  HTC One M8 khéo người tiêu dùng vì thời lượng pin khủng - 42337

  HTC One M8 phiên bản Windows Phone cũng có cấu hình tương tự như phiên bản chạy Android. Hai hệ điều hành là hoàn toàn khác nhau vì vậy mà hệ điều hành Windows Phone sẽ dễ dàng chiếm ưu thế về thời lượng pin
  Như thường lệ, đầu tiên là thử nghiệm nghe gọi, HTC One M8 (Android) có thời lượng 20 giờ tuy nhiên phiên bản Windows Phone có thời lượng lên tới 28 giờ 30 phút.

  HTC One M8 khéo người tiêu dùng vì thời lượng pin khủng - 42338

  Tiếp theo là thử nghiệm trình duyệt web, HTC One M8 Windows Phone cũng có thời lượng hơn nửa ngày duyệt web liên tục, hơn 3 tiếng so với người anh em Android của mình.
  Trong thử nghiệm xem video, One M8 Windows Phone 8.1 cũng có thể kéo dài 11 tiếng đây không phải là tốt nhất nhưng nó vẫn ở mức rất tốt.
  Tổng kết lại, nếu bạn sử dụng mỗi ngày 1 giờ cho xem phim, 1 giờ nghe gọi, 1 giờ duyệt web thì HTC One M8 Windows Phone có thể kéo dài tới 79 tiếng, hơn 3 ngày sử dụng.

  HTC One M8 khéo người tiêu dùng vì thời lượng pin khủng - 42339

  HTC đã công bố một số sản phẩm mới của mình vào ngày 8/10 vừa qua và họ cũng giới thiệu cả ứng dụng EYE Experience giúp cung cấp các tính năng máy ảnh mới cho một số điện thoại thông minh hiện có của mình.
  Cách đây không lâu, trang GizmoBolt đã được một số người dùng HTC One M8 thông báo rằng họ đã nhận được bản cập nhật Android 4.4.4 KitKat với tính năng EYE Experience.
  Tuy nhiên trang PhoneArena thì lại lưu ý rằng đây vẫn chưa phải là một đợt triển khai toàn cầu của các tính năng mới từ HTC. Có vẻ như chỉ có một vài nước nhất định hoặc các thị trường quan trọng mới được nhận các cập nhật này sớm.

  HTC One M8 khéo người tiêu dùng vì thời lượng pin khủng - 42340

  Ứng dụng EYE Experience trong bản cập nhật này có một số tính năng đặc sắc chẳng hạn như khả năng theo dõi chính xác hơn khuôn mặt trong video call, các tùy chọn để cắt ảnh bản thân vào một bức ảnh, chia sẻ màn hình dễ dàng hơn
  Mặc dù các tính năng này sẽ phát huy tối đa công dụng trên Deisre Eye nhưng chúng cũng sẽ được cập nhật lên cả One (M7), One M8, One Mini, One Mini 2 và một số điện thoại thông minh khác.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34