HTC One M8 đối sánh cùng galaxy s5 về tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi hoangdieu, 30 Tháng chín 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Tiết kiệm điện năng là một trong những nhu cầu hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. HTC One M8 và Samsung Galaxy S5 đang là hai chiếc điện thoại được đánh giá cao trên lĩnh vực này.
  Theo Samsung, chế độ tiết kiệm điện năng (Ultra Battery Saving Mode) trên Galaxy S5 có thể giúp người dùng kéo dài thêm 24 giờ sử dụng khi pin của điện thoại chỉ còn khoảng 10%. Trong khi đó đối thủ xứng tầm là HTC One M8 với chế độ Extreme Power Saving Mode, sẽ giúp bạn có thêm 15 giờ khi thời lượng pin chỉ còn 5%. Nhưng thực tế lựa chọn tiết kiệm pin của thiết bị nào tốt hơn?
  HTC One M8 đối sánh cùng galaxy s5 về tiết kiệm điện năng - 37277
  Cả hai chế độ tiết kiệm điện năng có thể dễ dàng truy cập từ bên trong menu Settings của từng thiết bị. Samsung Galaxy S5 chỉ cho phép bạn bật Ultra Power Saving Mode. Khi được bật, Samsung Galaxy S5 sẽ mất một chút thời gian để kích hoạt chế độ và chuyển màu nền sang màu xám và hạn chế các ứng dụng. Quá trình chuyển đổi sang chế độ này cũng mất một thời gian nhất định.
  HTC One M8 đối sánh cùng galaxy s5 về tiết kiệm điện năng - 37278
  Trong khi Extreme Power Saving Mode trên HTC One M8 lại được kích hoạt cực nhanh và cũng không kém phần đơn giản để bật/tắt. Sự khác biệt lớn ở đây là ngoài việc có thể tự kích hoạt và ngừng sử dụng chế độ, bạn cũng có thể để tính năng tiết kiệm điện năng tự động thực hiện khi pin đạt đến một điểm nhất định là 5%, 10% hoặc 20% còn lại. Đây là một ưu điểm lớn mà Samsung cần phải học hỏi. Nhưng cũng như Samsung Galaxy S5, One M8 cũng có chế độ tiết kiệm điện năng thường xuyên tốt. Trong việc tiếp cận và thực hiện, rõ ràng HTC One M8 là người chiến thắng cả về tốc độ và khả năng thiết lập.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12