Tin tức HTC One M8 camera tốt đến mức nào?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 7 Tháng tư 2014.

 1. Điểm sáng trong những điểm sáng của chiếc HTC One M8 chính là bộ đôi camera sau của nó. Các trang tin công nghệ đã có rất nhiều bài viết nói về cặp đôi camera sau này, có người thì nói nó chỉ là tính năng để marketing, có trang nói cặp đôi camera này khá là hấp dẫn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, camera của HTC One M8 tốt như thế nào.

  Chế độ HDR thời gian thực

  HTC One M8 cung cấp cho bạn bộ ba nút menu một chuẩn mực trên các smartphone. Galaxy S5 có chế độ HDR ngay trên màn hình thì giờ đây nó đã có đối thủ đáng gờm HTC One M8 cũng sở hữu cho mình chức năng đó.

  Chế độ chỉnh tay toàn phần (Manual Mode)

  Nếu chiếc smartphone nào có chức năng này thì hiển nhiên smartphone đó được đánh giá cao hơn những smartphone chỉ có bấm và chụp. HTC One M8 sở hữu cho mình chức năng này. Bạn có thể can thiệp vào WB (cân bằng trắng), độ tương phản, ISO, tốc độ chụp và chế độ lấy nét như trên DSLR. Đặc biệt khi bạn chỉnh các thông số này thì camera của HTC One M8 không hề có hiện tượng giật lag.

  HTC One M8 camera tốt đến mức nào? - 13699

  HTC One M8 camera tốt đến mức nào? - 13700

  Các filters thể hiện theo thời gian thực

  Filters là các bộ lọc màu hay còn gọi là hiệu ứng trên các camera phone, HTC One M8 cung cấp cho bạn 15 filters, và bạn có thể thấy hiệu ứng ngay tức khắc khi chọn một trong các filters này.

  Lưu lại thiết lập của bạn

  HTC One M8 cho phép bạn lưu lại các thiết lập chỉnh tay của bạn và đặt tên cho chúng. Điều này khiến thao tác của bạn nhanh hơn khi chụp đúng vào trường hợp mà bạn đã quen trước kia rồi.

  Chế độ làm mờ hậu cảnh và 3D

  Đây chính là chức năng chính của chiếc camera đôi của M8, chiếc camera phụ sẽ có chức năng là định vị độ xa gần giữa vật thể và hậu cảnh. Có điều chức năng này có độ xóa hậu cảnh rất là mạnh, mạnh đến nỗi có thể dính vào vật thể chính luôn. Vì vậy khuyên bạn chỉ sử dụng chức năng này khi môi trường chụp của bạn có độ tương phản rõ ràng, hậu cảnh và vật thể cũng rõ ràng.

  HTC One M8 camera tốt đến mức nào? - 13701

  HTC One M8 camera tốt đến mức nào? - 13702

  Chức năng 3D "thực" cũng là một chức năng do bộ đôi camera đảm nhiệm. Bạn có thể thay đổi độ xa gần của bức ảnh để tạo ra một hình ảnh 3D.

  Lời kết:

  HTC One M8 có camera tốt, ảnh chụp có độ tương phan cao, màu thực và trong. Tốc độ chụp nhanh, lấy sáng tốt, ít xảy ra hiện tượng giật lag ở camera. Nhưng M8 vẫn chưa đạt đến độ hoàn hảo, 4Mp là quá ít cho một bức hình, bạn khó lòng mà crop để sửa bố cục hình được, độ sáng khi chụp đêm của HTC One M8 cũng được tăng một cách quá mức. Bù lại chế độ chỉnh tay trên HTC One M8 là điều tuyệt vời.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06