Tin tức HTC nên mua ở đâu thì uy tín ?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi tuankiet12, 4 Tháng bảy 2016.

 1. tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tính năng này được xây dựng vào OS X không chỉ là một cách để làm cho việc chia sẻ thông tin và in ấn dễ dàng hơn, mà còn cung cấp cho bạn một phần mềm sao chép ẩn của một cái gì đó mà bạn có thể trở lại để sau này nếu tài nguyên in ấn không có sẵn ngay tại thời điểm bạn nhận được thông tin.

  Tôi đã sử dụng tính năng này rất nhiều thời gian gần đây, bởi vì rất nhiều thời gian, tôi sẽ làm việc từ nhà, hoặc tôi sẽ làm việc ra ngoài và về. Trong kịch bản, nơi tôi làm việc ra ngoài và về, tôi không có một máy in gần tôi, nhưng tôi chắc chắn sẽ muốn lưu những gì tôi có ý định in vì vậy tôi không quên để in nó sau này.

  Một nơi này sẽ giúp rất nhiều là khi tôi muốn quay trở lại một món hàng trên Amazon , nhưng tôi ra ngoài và về và người bán đã chấp nhận yêu cầu tôi trở về. Tính năng này cho phép tôi lưu các nhãn hoàn trả và hướng dẫn như là một PDF vì vậy tôi có thể in ra khi tôi về nhà, bởi vì tôi tin rằng, nếu tôi không nhìn thấy các tập tin trên máy tính để bàn của tôi khi tôi về nhà, tôi sẽ quên để in nó.

  Vì vậy, điều này giúp tôi không chỉ có một bản sao in tại đã sẵn sàng khi tôi về nhà, nhưng có các tập tin PDF trên máy tính để bàn của tôi cũng phục vụ như là một lời nhắc nhở ngay khi tôi nhìn thấy nó.

  Làm thế nào để làm nó

  Để truy cập tính năng này, mở một cái gì đó mà bạn muốn in, cho dù đó là một trang web, tài liệu, hoặc quái, thậm chí là một nhãn trở về từ Amazon. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:Kết thúc

  Khả năng biến chỉ là về bất kỳ tập tin nhìn thấy được vào một tập tin PDF cho dễ dàng chia sẻ hoặc in ấn sau này làm cho nó siêu dễ dàng để lưu một cái gì đó bạn muốn in cho sau này khi bạn không có một máy in có sẵn ngay lập tức. Tôi cũng tìm thấy nó làm cho nó dễ dàng để gửi những điều cho người khác.

  Chức năng này là nghiêm trọng dưới được sử dụng bởi người dùng Mac và nó có rất nhiều tiềm năng hữu ích, do đó lây lan từ với người dùng Mac đồng của bạn!hêm bằng chứng đã nổi lên rằng Apple đang có kế hoạch tái xây dựng nhãn OS X để MacOS trong tương lai gần. Như đã nói bởi MacRumors, một tham chiếu đến tên thay đổi đã được phát hiện trên một trang phát triển thành phác thảo các chính sách chia sẻ doanh thu App Store mới.

  Các tin tức sau một ngày nhìn thấy một tài liệu tham khảo hệ điều hành MacOS ẩn bên trong mã của OS X, và tương tự như trượt lên vào tháng trên trang web của Apple. Sự thay đổi từ lâu đã được suy đoán về, vì nó sẽ mang lại cho hệ điều hành máy tính để bàn phù hợp với anh chị em nền tảng trai của mình.

  Đây là tài liệu tham khảo mới nhất, như được thấy trên các Tài Connect iTunes và trang Trợ giúp, dưới phần có tiêu đề "Khi tôi sẽ kiếm được 85% giá thuê bao tự động tái tạo của tôi? 'au khi một thuê bao hoàn thành một năm của dịch vụ trả phí thuê bao tự động tái tạo của bạn, bạn sẽ tự động nhận được 85% giá thuê bao, trừ đi các khoản thuế, về gia hạn tiếp theo của thuê bao. Thay đổi cấp độ dịch vụ trong một nhóm thuê bao không gián đoạn ngày của dịch vụ thanh toán.

  Khả năng kiếm được 85% có hiệu lực trong tháng 6 năm 2016 cho đăng ký gia hạn xảy ra sau ngày đó. iOS, hệ điều hành MacOS, tvOS và watchOS ứng đủ điều kiện.

  Trong khi điều này dường như khẳng định thương hiệu riêng sắp tới, chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi nó xảy ra. May mắn thay, chúng tôi không có thời gian để chờ đợi để tìm hiểu. Apple dự kiến sẽ nói chuyện về tương lai của tất cả các nền tảng phần mềm của mình tại biểu WWDC hôm thứ Hai.David Hodge, cựu sáng lập và Giám đốc điều hành của một công ty mà Apple mua lại vào năm 2013 được gọi là bắt tay, công bố ngày hôm nay trên Twitter rằng ông đã rời khỏi công ty. Tại thời điểm mua lại, bắt tay có dữ liệu vận chuyển trên các thành phố lớn như Chicago, New York và San Francisco và đã ứng dụng được coi là một trong những tốt nhất trong lớp học của họ. Những thông tin này và các công nghệ được sử dụng trong các ứng dụng Bắt tay có kể từ khi giúp cải thiện tính năng vận chuyển các ứng dụng Maps của Apple.

  Trong một loạt các tweets, Hodge nói rằng thông báo của các tính năng Transit mới tại WWDC năm ngoái "là một điểm nổi bật đến tám năm làm việc trên Transit / Mobility tại Bắt tay & Apple." Sau đó ông nói thêm rằng ông "rời Apple cách đây vài tuần tới bắt đầu một số cuộc phiêu lưu kinh doanh mới, "không có chi tiết chính xác những gì các doanh nghiệp mới có thể được.

  Bên cạnh những cải tiến rõ ràng David Hodge đã mang lại cho Apple Maps với Transit, một nguồn tin nói với chúng ta rằng "ông là một trong những động lực chính đằng sau sự cải tiến ổn định trong Bản đồ" là tốt. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, trước khi khởi hành, Hodge là chịu trách nhiệm về kỹ thuật khách hàng của Apple Maps trên iPhone, iPad, Watch, OS X, và CarPlay. Ông cũng có thể được ghi đã có trách nhiệm cho phần lớn các tính năng Maps App.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18