Tin tức HTC M8 Eye này chỉ có mặt chính thức ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 4 Tháng mười một 2014.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  HTC M8 Eye này chỉ có mặt chính thức ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, 2 thị trường đông dân nhất thế giới và gần như nó sẽ không xuất hiện tại thị trường châu Âu cũng như thị trường Mỹ sẽ cùng chung 'số phận'.


  Mặc dù có nhiều nâng cấp đáng kể về phần cứng cũng như phần mềm và thừa hưởng thiết kết của M7 nhưng M8 lại không thành công như mong đợi giống người tiền nhiệm, One M8 nhanh chóng trở nên mờ nhạt do gặp phải quá nhiều đối thủ cạnh tranh như Oppo N3, LG G3, Note 4, Nexus 6, Moto X, Droid Turbo... khi mà những thiết bị này đều có sự mới mẻ ở giao diện và cả những tính năng hữu ích khiến cho chỗ đứng của M8 trên thị trường bị lung lay.


  Dĩ nhiên không thể phủ nhận những thứ mà One M8 đang sở hữu như thiết kế kim loại cao cấp và tinh tế, cấu hình phần cứng mạnh mẽ cùng nền tảng hệ điều hành tối ưu hóa mang đến những trải nghiệm tốt dành cho người dùng. Tuy nhiên sản phẩm này thực sự cũng cần phải có những thay đổi ở một số yếu tố phần cứng như dùng pin dung lượng cao hơn để đáp ứng thời lượng dùng máy nhiều hơn, bên cạnh đó là phần máy ảnh tích hợp nên có độ phân giải cao hơn thay vì cứ tập trung vào một công nghệ mang nhiều tính 'quảng cáo' như UltraPixels.

  Và trước tình hình như vậy, HTC cũng kịp thời ra mắt một thiết bị mới mang tên Desire Eye, smartphone với camera ấn tượng lên đến 13MP, bên cạnh phiên bản One M8 Eye mới cũng được trình làng không lâu sau đó nhưng một cách âm thầm. Gần như mọi thứ mà One M8 sở hữu đều xuất hiện trên phiên bản M8 Eye, tuy nhiên camera 4MP công nghệ UltraPixels bị thay thế bởi máy ảnh 13MP.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12