Thị trường HTC J ONE đang trở thành một hiện tượng trong thi trường smartphone hiện nay

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi mobishop, 24 Tháng ba 2014.

 1. mobishop Thành Viên Mới

  Như chúng ta đã biết, HTC J One là một trong những chiếc smartphone cao cấp hiện nay của ông chủ Đài Loan HTC. Sản phẩm cũng đã được bán ra thị trường từ năm ngoái, trong đó có thị trường nước ta. HTC J One sở hữu một thiết kế tuyệt đẹp, cấu hình cao, tính năng đa dạng, sản phẩm đã và đang mang lại rất nhiều thành công cho hãng điện tử HTC.
  HTC J ONE đang trở thành một hiện tượng trong thi trường smartphone hiện nay - 12365

  HTC J One chính là chiếc HTC One do HTC sản xuất theo hợp đồng của nhà mạng AU dành riêng cho thị trường nhật bản, Chính vì vậy HTC J One giống hệt bản quốc tế từ phần cứng bên trong đến thiết kế bên ngoài .


  HTC J ONE đang trở thành một hiện tượng trong thi trường smartphone hiện nay - 12366
  Có một số điểm khác biệt trong thiết kế góp phần mang tính tiện lợi hơn cho ngưòi sử dụng như :

  - HTC J One chuyển cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị ra phía sau ngay dưới camera thay cho việc tích hợp vào phím nguồn như bản quốc tế.

  -Thêm khe cắm thẻ nhớ tối đa 64gb.

  - HTC J One có thể tháo được tấm nhôm nắp lưng phía sau để người dùng lắp sim và thẻ nhớ mà không cần dùng que chọc sim, điều này giúp chúng ta dễ dàng lưu trữ hoặc sao lưu dữ liệu nếu cần cài lại máy.

  HTC J ONE đang trở thành một hiện tượng trong thi trường smartphone hiện nay - 12367

  HTC J One sản xuất và bán ra theo hợp đồng nhà mạng của AU Nhật Bản nên đã được trợ giá rất nhiều. Là hàng xách tay nên thật dễ hiểu tại sao HTC J One lại rẻ hơn hàng công ty. Chính vì thế nó đang là sự lựa chọn Cực thông minh vào thời điểm này cho mọi khách hàng Khi mà Model cao cấp này chỉ còn ở mức giá trung bình.
  =====================

  Mobishop
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 26 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này