HTC cho rằng 'Samsung Galaxy A7 là một miếng nhựa rẻ tiền’

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 29 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Trong lễ thử nghiệm sản phẩm mới của mình tại New York, chủ tịch HTC đã có những chia sẻ về sản phẩm đối thủ của M8 là chiếc Galaxy A7 .Chúng tôi đầu tư vào khách hàng của mình và cho thử nghiệm một sản phẩm có thiết kế tuyệt đẹp – thứ mà chúng tôi có thể tự hào về nó. Samsung - trong khi đó – chỉ tập trung vào quảng cáo.

  HTC cho rằng 'Samsung Galaxy A7 là một miếng nhựa rẻ tiền’ - 42231

  Tôi nghĩ, họ có thế mạnh của mình. Họ nói ‘chúng tôi có rất nhiều tiền. Hãy bước ra và phủ xanh thế giới này’ (màu xanh là màu chủ đạo của Samsung).Đề cập trực tiếp về Galaxy A7 , tờ Business Insider trích dẫn lời ông Jason Mackenzie Nếu bạn muốn mua một sản phẩm làm từ miếng nhựa rẻ tiền, đó là các bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ tìm đến khách hàng khác, những người thực sự muốn một sản phẩm tốt nhất.

  HTC cho rằng 'Samsung Galaxy A7 là một miếng nhựa rẻ tiền’ - 42232

  Năm ngoái, mặc dù giới thiệu chiếc điện thoại Android được xem là tốt nhất trên thị trường, HTC vẫn gặp vô số khó khăn khi cạnh tranh với dòng Galaxy của Samsung. Trước mắt, bộ đôi sản phẩm tầm trung nhất của 2 hãng này là Samsung Galaxy A7 và One M8 đều sẽ lên kệ tại Việt Nam trong khoảng giữa tháng 4. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm làm từ một miếng nhựa rẻ tiền. Đó là lựa chọn của bạn - chủ tịch Jason Mackenzie của HTC cho biết.

  HTC cho rằng 'Samsung Galaxy A7 là một miếng nhựa rẻ tiền’ - 42233

  Trên Galaxy A7, phím Home vẫn giữ nguyên tính năng thường có (mở khóa) của mình nhưng được cải tiến để truy cập ngay vào ứng dụng và đóng vai trò như phím back.Đây là thay đổi của Galaxy A7 so với A5 và các sản phẩm tiền nhiệm, nó cũng phù hợp với tiêu chí mà Google muốn hướng đến ở các phiên bản Android mới.

  HTC cho rằng 'Samsung Galaxy A7 là một miếng nhựa rẻ tiền’ - 42234

  Tính năng đáng chú ý của TouchWiz là chế độ nhiều cửa sổ vẫn còn và điều khiển bằng cử chỉ đã được cải thiện. Cải tiến đáng chú ý nhất là Toolbox, đây là một widget xuất hiện trên đầu trang của các ứng dụng khác tương tự như Chat Heads của Facebook, cho phép người dùng dễ dàng truy cập năm ứng dụng khác.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này