Review HP Z27 27 inch – Màn hình “đỉnh” cho dân đồ họa

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi thinhnguyen7122, 9 Tháng năm 2021.

 1. thinhnguyen7122 Thành Viên Mới

  HP Z27 27 inch là một chiếc màn hình được thiết kế cho dân đồ họa chuyên nghiệp. Sản phẩm này không chỉ gấy ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng mà còn đi kèm chất lượng hiển thị hiển thị tuyệt vời, giúp đáp ứng tốt nhu cầu xử lý ảnh, video chuyên nghiệp của người dùng.
  HP Z27 27 inch – Màn hình “đỉnh” cho dân đồ họa - 290176
  [size=small]Thiết kế đơn giản cho người chuyên nghiệp[/size]
  [size=small]Tổng quan về thiết kế, vì hướng đến dân văn phòng, những khách hàng là dân đồ họa chuyên nghiệp nên HP Z27 27 inch có kiểu dáng công nghiệp, vuông vức và tiện dụng. Màn hình này có phần chân đến hình chữ nhật với giá đỡ màn hình dạng trụ thẳng, không có bất cứ đường cong nào, nhìn đâu đó chữ Z trong ngôn ngữ thiết kế của chiếc màn hình này. Nếu so với những chiếc màn hình văn phòng hay màn hình giải trí hiện tại thì HP Z27 không bắt mắt nhưng khi bắt đầu sử dụng thì mình khá thích thiết kế của sản phẩm này.
  HP Z27 27 inch – Màn hình “đỉnh” cho dân đồ họa - 290177
  Bên cạnh đó, vì màn hình này được thiết kế chủ yếu cho các chuyên gia sử dụng trong môi trường văn phòng, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ đèn RGB hay thương hiệu hào nhoáng nào ở đây. Phân chân đế của nó được thiết kế rộng để hỗ trợ cân bằng vững chắc, cho phép người dùng điều chỉnh độ cao, xoay và nghiêng để phù hợp với nhu cầu.[/size]

  Cổng kết nối đa dạng
  Màn hình HP Z27 27 inch sở hữu khá nhiều cổng kết nối thông dụng hiện nay. Cụ thể, sản phẩm này có cổng HDMI, DisplayPort (và mini), nhưng cũng có USB-C nếu bạn muốn kết nối với máy tính xách tay hoặc Macbook mới hơn.
  HP Z27 27 inch – Màn hình “đỉnh” cho dân đồ họa - 290178
  Hiển thị màu sắc chính xác, hình ảnh sắc nét
  Bắt đầu với độ sáng và độ tương phản, HP Z27 27-inch 4K UHD Display có thể đạt tối đa 350 cd / m², đây là mức tiêu biểu của phạm vi này. Tỷ lệ tương phản được đánh giá là 1300: 1/5000000: 1, cũng có đường cong 2.2 gamma chắc chắn.
  Vì các tấm nền được sử dụng trong HP Z27 27-inch 4K UHD Display (và các mẫu khác trong dòng) có kết quả đầu ra màu 10-bit, chúng được đảm bảo khá nhiều về độ chính xác và độ bao phủ gam chất lượng. Màn có thông số kỹ thuật rất chính xác về độ chính xác của sRGB, nhưng chỉ khoảng 75% đối với AdobeRGB. Điều này có thể hạn chế hiệu quả đối với một số người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực ảnh hoặc video, nhưng đối với hầu hết người dùng nhẹ hoặc nghiệp dư, nó chắc chắn sẽ hiệu quả.
  HP Z27 27 inch – Màn hình “đỉnh” cho dân đồ họa - 290179
  Bảo vệ mắt người dùng
  Màn hình HP Z27 còn đi kèm những tính năng giúp bảo vệ mắt người dùng như hạn chế ánh sáng xanh và chế độ màn hình đêm thuận tiện cho lướt web vào ban đêm. Bạn có thể chuyển đổi giữa đầu ra sRGB - theo tiêu chuẩn - và màn hình BT.709. Đây là tiêu chuẩn HTV còn được gọi là Rec. 709.
  Giá tham khảo: 16 triệu đồng.
  Chủ đề tương tự
 2. HoangMang

  HoangMang Thành Viên Mới

  Khoái thiết kế vuông vức của mấy màn hình kiểu này. Nhìn trông nam tính hẳn
 3. onggiacodon

  onggiacodon Thành Viên Mới

  Dòng này làm đồ họa thì ngon khỏi phải bàn rồi
 4. Són Ca

  Són Ca Thành Viên Mới

  Tôi cũng thích màn hình kiểu này. Nhìn menly cứng cáp. Nhìn mấy con gaming màn hình cong mà chán hẳn
 5. tholucsac

  tholucsac Thành Viên Mới

  Dòng này có 32 inch không nhỉ

Chia sẻ trang này