Tin tức HP ProBook 430 G4 Notebook PC (1RR41PA)

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi sivitech, 12 Tháng mười một 2018.

 1. sivitech Thành Viên Mới

  Tổng quan
  Được trang bị để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn


  Thiết kế mỏng, nhẹ, chắc chắn của HP ProBook 430 mang đến cho các chuyên gia di động những công cụ mạnh mẽ để duy trì hiệu suất khi phải thường xuyên di chuyển. Được trang bị nhằm đạt hiệu suất cao, ProBook này mang đến hiệu năng và tính năng bảo mật cần thiết cho lực lượng lao động thường xuyên phải di chuyển ngày nay
  Được thiết kế để mang lại tính linh động
  Đi du lịch đầy phong cách với HP ProBook 430 13,3 inch có thiết kế bạc hình sao mới. Tự tin giải quyết công việc hàng ngày với chiếc Máy tính cá nhân được thiết kế để vượt qua thử nghiệm MIL-STD 810G,2 và được chế tạo bằng đế bàn phím nhôm cường lực.

  Xử lý mạnh mẽ
  Xử lý các dự án với bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 73 và nhiều tùy chọn ổ đĩa HDD và SSD phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Bảo vệ dữ liệu và thiết bị
  Giúp bảo mật những dữ liệu nhạy cảm với các tính năng bảo mật toàn diện như thiết kế HP BIOSphere4 cũng như TPM tích hợp và đầu đọc dấu vân tay tùy chọn.

  Trải nghiệm hòa nhập
  Tận hưởng trải nghiệm người dùng phong phú của HP ProBook 430 với thời lượng pin lâu và các tính năng được thiết kế để tạo ra trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời với phần mềm Tăng hiệu quả Âm thanh HP Audio Boost, phần mềm Hủy Tiếng ồn HP Noise Cancellation và các tùy chọn như màn hình FHD6 và màn hình cảm ứng HD6.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này