Thị trường HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi z1000, 1 Tháng chín 2017.

 1. z1000 Thành Viên Mới

  Bên cạnh dòng Pavilion truyềnt thống thì HP cũng làm mới dòng Pavilion x360 với thiết kế tối ưu bắt mắt hơn. Đặc biệt sản phẩm được tối ưu với tính năng Windows Ink cho trải nghiệm với cây bút tặng kèm càng tuyệt vời hơn.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203229

  Thiết kế đẹp hơn, cấu hình mạnh mẽ
  Vì là một sản phẩm xoay gập 360 độ có thể sử dụng ở nhiều tư thế khác nhau nên viền màn hình của Pavilion x360 sẽ không mỏng như dòng Pavilion truyền thống. Tuy vậy tổng thể thiếu kế của máy vẫn được tối giản giúp máy nhẹ hơn, mỏng hơn và mang vẻ ngoài hiện đại. Sản phẩm cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip Intel thế hệ thứ 7 mới nhất. Với phiên bản 14-ba066TU, máy được trang bị con chip Intel Core i5-7200U cho hiệu năng đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng từ các công việc văn phòng đến chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203230

  Màn hình của máy càng ấn tượng hơn với tấm nền IPS độ phân giải Full HD ấn tượng. Đa số các sản phẩm trong phân khúc phổ thông hay tầm trung đều chỉ sử dụng tấm nên TN nên khả năng hiển thị màu sắc không tốt, góc nhìn hẹp thì Pavilion x360 14 mới đã giải quyết được điều này.
  Tích hợp tính năng Windows Ink cho trải nghiệm với bút cảm ứng tuyệt vời
  Windows Ink là một tính năng được Microsoft bổ sung trong Windows 10. Đây là tính năng giúp người dùng có thể tận dụng tốt hơn những chiếc laptop có màn hình cảm ứng và đặc biệt là có thêm bút cảm ứng. Người dùng có thể sử dụng bút cảm ứng để viết vẽ trực tiếp lên màn hình với trải nghiệm như vẽ trên giấy.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203231

  Bạn có thể để tay lên màn hình sử dụng bút viết bình thường. Phần mềm sẽ tự hiểu đâu là tay bạn đâu là bút vẽ để nhận điểm cảm ứng chính xác. Nếu không được trang bị tính năng này thì dù laptop có cảm ứng, sử dụng được bút nhưng khi đè tay lên màn hình sẽ không cảm ứng được đầu bút.
  Windows Ink bao gồm 3 tính năng chính: Sticky Notes, Sketchpad và Screen sketch. Ngoài ra những ứng dụng đã cài đặt có hỗ trợ bút cảm ứng cũng sẽ hiển thị trong Windows Ink Workspace.
  Đầu tiên nói về Sketchpad, đây là ứng dụng cho phép người dùng viết, vẽ phác thảo với các tùy chọn cơ bản như thay đổi nét vẽ, màu sắc, tô màu, thước kẻ. Với cây bút chất lượng đi kèm với Pavilion x360 và bề mặt màn hình được tối ưu cho việc sử dụng bút nên người dùng sẽ có cảm giác như đang sử dụng bút viết trên bề mặt giấy thật chứ không phải sử dụng trên bề mặt cảm ứng.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203232

  Tiếp theo là tính năng Screen sketch, người dùng có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình và đánh dấu trực tiếp lên ảnh vừa chụp được. Thông thường theo mình biết nhiều bạn sẽ chụp ảnh màn sau đó đưa vào paint hay một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào đó mới có thể đánh dấu được. Với sự kết hợp tuyệt vời của HP Pavilion x360, bút cảm ứng, Windows 10 với Windows Ink thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203233

  Tính năng Sticky Notes cũng tiện lợi không kém. Thông thường nếu sử dụng Note trên máy tính bạn sẽ phải nhập bằng bàn phím. Nếu như đi họp hay các công việc cần tốc ký thì việc sử dụng bàn phím là không khả thi. Chưa kể đến trường hợp bạn phải Note các ký tự đặc biệt, các ký hiệu toán học… Với Sticky Notes sử dụng bút để vẽ trên màn hình bạn sẽ có một tờ giấy Note tiện dụng với khả năng sử dụng như giấy bút. Khi sử dụng Pavilion x360 đi họp sẽ không cần phải mang thêm sổ tay hay giấy bút gì nữa. Chỉ một thiết bị là đủ cho tất cả các nhu cầu.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203234
  Cùng với Windows Ink thì Windows 10 cũng cho phép người dùng tùy biến cây bút cảm ứng bằng phần mềm. Hứa hẹn Pavilion x360 sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho mọi nhu cầu.

  HP Pavilion x360 mới Đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, tích hợp Windows Ink cho trải nghiệm tuyệt vời - 203235
  Chủ đề tương tự
 2. gangbang

  gangbang Thành Viên Mới

  Đúng rồi bác, bút cảm ứng 2048 cấp độ lực lận, nên viết đậm lợt hay vẽ vời vô tư
 3. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Máy này âm thanh hay không nhỉ, đàm thoại rõ ko, thấy cảm ứng có bút vẽ luôn tiện quá, họp hành dễ
 4. gangbang

  gangbang Thành Viên Mới

  Âm thanh B & O trong rõ lắm bác, gì chứ hội thoại thì HP nó có công nghệ lọc nhiễu nên dù ngồi quán cà phê ồn ào hay trong phòng đề có thể đàm thoại rõ, máy chỉ thu tiếng của bác, loại hết tiếng ồn xung quanh
 5. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Vậy thì ok rồi, bác rành thế, chắc cũng đang xài HP hả
 6. gangbang

  gangbang Thành Viên Mới

  Đúng rồi bác, em xài HP EliteBook 840 G2 cũng hơn 2 năm nay rồi, giờ nhìn nó vẫn như máy mới
 7. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  oh hèn gì bác rành mấy công nghẹ của HP, ngày xưa cứ nghe bảo HP nóng
 8. gangbang

  gangbang Thành Viên Mới

  Chỉ có duy nhất đời Core 2 do bản chất CPU quá nóng chứ mấy đời sau này đều rất mát và ổn định hơn các hãng khác đó bác.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53