Thị trường HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi william2002, 28 Tháng năm 2019.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Trong khuôn khổ họp báo sự kiện “HP Vietnam Day 2019 – Cùng thúc đẩy tương lai”, HP đã chia sẻ các chiến lược quan trọng góp phần giúp Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đưa ra chiến lược tập trung thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp ở mọi quy mô trong tương lai, HP cũng công bố những hợp tác mới, cải tiến mới, và chất lượng dịch vụ mới nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Việt Nam.
  HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 - 264588
  Dự kiến đến năm 2030, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ đóng góp 62.1 tỷ USD vào GDP Việt Nam, góp phần đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính 16% . Bên cạnh đó, xu hướng công nghiệp 4.0 cũng hứa hẹn mang đến cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam, và khuyến khích doanh nghiệp trong nước tăng cường đầu tư đổi mới công nghệ, qua đó đóng góp vào tiến trình phát triển chung của một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

  Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang ở trên đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới trong tiến trình hướng đến tương lai. Để theo kịp làn sóng công nghiệp đổi mới 4.0, doanh nghiệp Việt cần tiếp cận với những giải pháp công nghệ bảo mật và đáng tin cậy. Những thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ trang bị đầy đủ kỹ năng để sẵn sàng làm chủ môi trường làm việc hiện đại. Tại HP, chúng tôi liên tục cải tiến những giải pháp, dịch vụ và khai thác tiềm lực nội tại của nền kinh tế, giúp Việt Nam đến gần hơn với cách mạng công nghiệp 4.0”.
  HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 - 264589
  Nắm bắt tương lai của nền Công nghiệp 4.0
  Chiến lược tăng tốc trong tương lai của HP bao gồm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và đối tác nhằm mang đến những giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, đáp ứng kỳ vọng của một quốc gia tích cực tham gia và không ngừng cải tiến về công nghệ. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã đánh dấu những phát kiến và giải pháp của HP thông qua ba khu vực trải nghiệm: Không gian Sống Tương lai, Không gian Văn phòng Tương lai và Không gian Sản xuất Tương lai.

  Cùng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) sẵn sàng cho tương lai
  Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang đóng góp hơn 30% vào GDP và mang đến môi trường làm việc cho hơn 50% lực lượng lao động Việt Nam . Thấu hiểu thực tế này, HP đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm doanh nghiệp này, giúp họ vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách toàn diện thông qua sự cải tiến về công nghệ cho không gian làm việc tương lai.
  Với sự am hiểu thị trường trong nước và toàn cầu, HP mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tiếp cận với hệ thống kiến thức, kỹ năng và tiêu chuẩn quốc tế, giúp họ phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả và vững chắc. Điều này được thể hiện qua các sáng kiến giúp doanh nghiệp tiếp cận bối cảnh kinh tế toàn cầu, những chương trình đào tạo và giáo dục về tác động của làn sóng công nghiệp 4.0 cũng như các giải pháp cá nhân hóa hình ảnh thương hiệu độc đáo.

  Giúp người dùng tiếp cận công nghệ dễ dàng và tận hưởng Dịch vụ Khách hàng Toàn diện
  Lần đầu tiên tại Việt Nam, HP ra mắt hệ thống cửa hàng trực tuyến thông qua hợp tác chiến lược với FPT Shop, Lazada và Phong Vũ. Lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam đã tăng trưởng 30% trong năm 2018 , khẳng định nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt. Nắm bắt xu hướng này, các gian hàng trực tuyến của HP sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm danh mục máy tính cá nhân, máy in, giải pháp và dịch vụ chính hãng một cách thuận tiện nhất.

  Để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước, HP chú trọng đầu tư và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng với chính sách Bảo hành 1-đổi-1 cho máy in gia đình. Từ ngày 1 tháng 6 năm 2019, HP còn tiếp tục cải thiện thời gian bảo hành và sửa chữa sản phẩm với dịch vụ “NEXT BUSINESS DAY Resolutions” (Trong ngày làm việc tiếp theo) đối với các sản phẩm máy tính xách tay gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại bốn thành phố Cần Thơ, Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Những cải tiến này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng với chính sách hậu mãi toàn diện cho các sản phẩm máy in và máy tính xách tay, HP cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại chỗ, trung tâm tư vấn trực tiếp, hệ thống chăm sóc của đối tác bán lẻ và dịch vụ giao và nhận tại nhà miễn phí.

  Mang đến những Trải nghiệm Công nghệ Đẳng cấp
  HP tiếp tục mang đến những phát kiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đối tác và doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hướng đến đối tượng người tiêu dùng, HP cung cấp danh mục các sản phẩm máy in và máy tính xách tay nhằm phục vụ phong cách làm việc linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Công việc – Cuộc sống một cách liền mạch. Các sản phẩm thuộc phân khúc này bao gồm máy tính xách tay HP ENVY x360, HP Spectre x360, máy in HP Ink Tank, HP DeskJet, HP LaserJet cùng mực in HP chính hãng. Dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp, HP cũng mang đến đa dạng các giải pháp, bao gồm dải sản phẩm máy tính xách tay HP EliteBook, máy trạm HP Z series, máy in laser HP OfficeJet, máy in đa chức năng A3, máy in HP Latex và hệ thống mực in chính hãng. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Window 10, các giải pháp của HP giúp bảo mật từ khi khởi động đến khi tắt máy để tăng cường khả năng kết nối, tính di động và bảo mật cho không gian văn phòng.
  Chủ đề tương tự
  hp
 2. Mailey

  Mailey Thành Viên Mới

 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề cao su Cà Mau

  HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 - 277970
 4. vantien119

  vantien119 Thành Viên Mới

 5. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  tạp dề pha chế 2019 MỚI NHẤT
 6. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC An Giang

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  tạp dề cao cấp, tạp dề trẻ em
  tạp dề đẹp đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề bếp đẹp váy, công thức may tạp dề măngto, may tạp dề cách điệu
  tạp dề giá rẻ, bộ bếp, đồng phục khác...


  HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 - 284697

  -----------------------------------------------------------------------


  HP nỗ lực cùng Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 - 284698


  Xưởng may tập dề Thành phố Hà Nội

  $Link$

Chia sẻ trang này