Review HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi myheart4u, 25 Tháng năm 2017.

 1. myheart4u Thành Viên Mới

  Với công nghệ in Laser tiên tiến cùng nhều tính năng như photocopy, scan và fax sử dụng công nghệ không dây có thể in ấn trực tiếp từ các thiết bị di động với nhiều phương thức kết nối linh hoạt, HP LaserJet Pro M130 là một sản phẩm máy in đa năng phù hợp cho người dùng cá nhân hoặc văn phòng vừa và nhỏ.


  HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ - 189351


  Thiết kế nhỏ gọn

  Được tích hợp cả tính năng copy, scan nhưng HP LaserJet Pro M130 có kích thước không quá lớn, có thể nằm trọn trên một chiếc bàn làm việc và chỉ chiếm diện tích tương đương với 1 chỗ ngồi. Với người dùng cá nhân sở hữu bàn làm việc 1,2m là có thể đặt được một chiếc máy in cùng một màn hình PC và nhiều phụ kiện, sách vở khác. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì đây là một giải phát tuyệt vời vì có thể tận dụng một vị trí làm việc bất kỳ chứ không cần đến một chỗ để máy in riêng biệt.


  HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ - 189352


  Chất lượng in ấn tuyệt vời

  Mặc dù kích thước rất tối ưu nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo tính ổn định cao nhờ sử dụng mực in laser HP chính hãng cùng công nghệ JetIntelligence cho tốc độ in cao với chất lượng ổn định và chuyên nghiệp.

  JetIntelligence là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System, cho phép in nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn. Khả năng nổi trội đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí trong in ấn.


  HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ - 189353


  In ấn tiện lợi với AirPrint

  Đã qua rồi thời sử dụng dây kết nối lằng nhằng lại tốn thời gian. Một chiếc máy in chuẩn mực cho văn phòng hiện đại là phải có kết nối không dây. Với công nghệ AirPrint người dùng có thể dễ dàng in ấn trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng một cách dễ dàng.

  Máy in HP LaserJet Pro M130 cũng dễ dàng kết nối với những chiếc laptop hay các thiết bị khác trong văn phòng thông qua kết nối mạng có dây lẫn không dây một cách dễ dàng.

  Máy in HP LaserJet Pro M130 còn có công nghệ HP ePrint giúp in ấn dễ dàng từ xa bằng smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính. Người dùng cũng có thể gửi lệnh in từ smartphone, máy tính bảng hoặc PC từ bất kỳ nơi đâu đến máy in HP miễn là có kết nối Internet qua công nghệ Google Cloud Print 2.0.


  HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ - 189354


  Nhờ khả năng kết nối mạng không dây tiện lợi (802.11b/g/n) mà những chiếc máy in này có thể đặt tại bất cứ đâu trong văn phòng mà không cần đi dây mạng LAN vướng víu và bất tiện. Với tốc độ in lên tới 23 trang/phút, các mẫu máy in như HP LaserJet Pro M130 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng tối đa hiệu quả công việc.


  HP LaserJet Pro MFP M130: Máy in đa năng cho cá nhân và văn phòng nhỏ - 189355


  Nhìn chung với nhu cầu sử dụng văn phòng với tính năng in ấn là chính thì HP LaaserJet Pro M130 chính là sự lựa chọn tuyệt vời với thiết kế tối ưu, hỗ trợ kết nối không dây dễ dàng cùng nhiều tính năng thông minh cho khả năng in ấn tiện lợi dễ dàng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 25 Tháng năm 2017
 2. myheart4u

  myheart4u Thành Viên Mới

  Giá con này sao nhỉ, mình đang cần tìm một cái cho văn phòng khoảng 15 – 20 người thì xài máy này ok không nhỉ
 3. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Văn phòng vừa và nhỏ với cá nhân có nhu cầu copy, scan thì dùng con này quá ok, đầy đủ tính năng không dây tiện lợi
 4. myheart4u

  myheart4u Thành Viên Mới

  Loại máy in này sử dụng có bền với dễ thay mực không nhỉ, thấy nhiều tính năng là thích rồi phân vân cái đó nữa thôi
 5. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Thấy có cái công nghệ in không dây không biết cài đặt có dễ không nhỉ
 6. myheart4u

  myheart4u Thành Viên Mới

  Cũng dễ lắm bạn, cài đặt ban đầu thì có thể nhờ kỹ thuật viên bán hàng cài trước, sau đó kết nối thì dễ lắm, không chỉ cũng biết :D
 7. yaya03

  yaya03 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36