Hotgirl Mai Thỏ muốn chia sẻ kinh nghiệm với 'cha đẻ' Flappy Bird

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iphone air, 24 Tháng ba 2014.

 1. iphone air Thành Viên Mới

  Hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ cho biết cô cũng là 1 "tín đồ" của Flappy Bird, chính vì thế cô mong Nguyễn Hà Đông vững vàng trước dư luận và sáng tạo thêm nhiều game hay hơn nữa.

  Hotgirl Mai Thỏ muốn chia sẻ kinh nghiệm với 'cha đẻ' Flappy Bird - 12424

  Mai Thỏ có “ghiền” Flappy Bird không?

  Có chứ! Trò này khá là hại não, nhưng đã chơi thì thế nào cũng bị nghiện. Chơi game này phải biết kiềm chế nóng giận vì mình cố mãi mới lên 1 mức điểm cao thì bị đụng cột mất hết luôn. Game này cũng giúp mình rèn luyện tính kiên nhẫn.

  Số điểm cao nhất của Mai Thỏ khi chơi game này?

  Mình cố mãi nhưng chỉ được 9, 10 điểm là cao nhất! Xấu hổ quá! (Cười)

  Theo bạn, tại sao game này lại được yêu thích đến thế?

  Mai thỏ thấy có lẽ do cách chơi rất đơn giản và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, nhưng để đạt điểm cao thì lại là điều rất khó, mà hầu như tính cách mọi người là rất muốn chinh phục nên những gì càng khó thì lại càng thích.

  Mai Thỏ cũng là 1 "tín đồ" của Flappy Bird.

  Thế giới rất yêu thích Flappy Bird, nhưng khi nó xuất hiện ở Việt Nam khoảng 1 tháng thì đã bị "ném đá", theo bạn tại sao lại có chuyện này?

  Mình cũng bất ngờ và không hiểu vì sao 1 số người Việt Nam lại ném đá game này đến vậy. Bởi ban đầu, chính người Việt Nam cũng đã yêu thích và trải nghiệm, tại sao đến lúc nghe tin chưa biết thực hay hư: Flappy bird kiếm 1 tỷ đồng/1 ngày thì lại thi nhau ném đá? Mình nghĩ “Dìm người khác xuống cũng chẳng thể tôn mình lên được“ thế nên mọi người nên ủng hộ những con người thành công đích thực thay vì đố kị với họ. Đặc biệt là nên bỏ đi tâm lý đám đông ở 1 bộ phận không nhỏ người Việt Nam nữa.

  Còn nếu mà bạn muốn nói ngược lại điều đám đông đang nói, thì bạn sẽ sớm có đủ gạch đá để xây nhà vì tỏ ra nguy hiểm đấy! Thành ra, sống trong một xã hội mà người ta luôn tôn vinh “hàng ngoại”, thiếu niềm tin vào người Việt, thì họ cũng mất tự tin khi làm bất cứ điều gì.

  Hotgirl Mai Thỏ muốn chia sẻ kinh nghiệm với 'cha đẻ' Flappy Bird - 12425

  Cảm nghĩ của bạn khi biết game của Việt Nam trở thành "cơn sốt" của thế giới?

  Mình nghĩ với bất kì 1 thành công nào của người Việt Nam được khẳng định trên thế giới cũng đều là điều đáng tự hào, không chỉ riêng gì Flappy Bird. Mọi người nên vui mừng và ủng hộ để những người tài năng tiếp tục cống hiến cho xã hội, cho đất nước thêm giàu mạnh hơn.

  Suy nghĩ của bạn khi Flappy Bird bị khai tử?

  Dễ thấy nhất thì cứ lên mấy diễn đàn đang hùa nhau ném đã một nhân vật, cứ lặng lẽ ngồi xem rồi thử hỏi một vài người quen biết, xem chuyện gì đang xảy ra. Mình cam đoan là người ta cũng chẳng tức giận gì nhiều. Thấy mọi người chửi thì hùa vào cho vui thôi. Kiểu nó vậy!

  Lúc đầu nghe tin mình chỉ nghĩ là đùa, nhưng đến lúc thử tìm game trên điện thoại mới biết đó là thật. Mình cũng không muốn đánh giá hay phán đoán hành động của người khác khi chưa thực sự hiểu rõ người đó thế nào.

  Mình chỉ muốn nói: Việc bị cư dân mạng soi mói, những anh hùng bàn phím tỏ ra nguy hiểm thích dìm hàng người khác hay bịa đặt đủ thứ chuyện xung quanh 1 người mà họ còn chưa từng gặp mặt.

  Hotgirl Mai Thỏ muốn chia sẻ kinh nghiệm với 'cha đẻ' Flappy Bird - 12426
  Mai Thỏ không tin Nguyễn Hà Đông "khai tử" Flappy Bird.

  Mình là người đã từng trải qua, và thực sự phải chịu quá nhiều áp lực rồi nên hiểu rõ hơn ai hết. Chỉ có thể khuyên anh (Hà Đông – PV) nếu đúng như anh chia sẻ rằng anh không thể chịu được áp lực nữa thì hãy cố gắng lên, bản chất con người hay sự thành công của anh là điều không thể nào chối bỏ!
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  kinh nghiệm cưỡi ngựa ?
  CN5S_DanLe thích bài này.
 3. minhhoangtbt

  minhhoangtbt Thành Viên Mới

  lạy thím. thím làm như mình hơn người

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56