Đời sống HOT: Xuất hiện hình ảnh smartphone đầu tiên của Vingroup, giá chất?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi william2002, 19 Tháng mười một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Hình ảnh cho thấy chiếc smartphone đầu tiên của VinGroup sẽ mang tên Vsmart Active 1.

  Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội vào cuối tuần vừa qua đã bất ngờ xuất hiện 2 hình ảnh được cho là hộp đựng dành cho chiếc smartphone Vsmart Active 1 mà Vingroup sắp trình làng. Mặc dù không ghi rõ thông số kỹ thuật đầy đủ nhưng nó tiết lộ một số chi tiết quan trọng trong thiết kế sản phẩm, kèm vài tính năng phần cứng bên trong.

  HOT: Xuất hiện hình ảnh smartphone đầu tiên của Vingroup, giá chất? - 247455

  Hình ảnh mặt trước của hộp đựng.

  Ở mặt trước Vsmart Active 1 có màn hình bo cong 4 góc với tỷ lệ nhiều khả năng rơi vào khoảng 18:9 như xu hướng hiện nay. Viền phía trên của điện thoại khá dày do notch không tồn tại, trong khi phía dưới cũng không mỏng như kỳ vọng của cộng đồng. Phần viền của máy có màu vàng champagne.

  Thông tin chú thích cho thấy màn hình của máy sử dụng vật liệu Premium 3D Glass và nó đi kèm camera kép. Chi tiết hình ảnh của thiết bị cũng cho thấy máy có camera kép ở mặt sau, bố trí theo chiều dọc và ở góc trên bên trái như cách mà Apple mang đến cho iPhone X, XS, XS Max và XR. Dĩ nhiên máy cũng sẽ đi kèm đèn flash LED để trợ sáng, mà ở đây là đèn kép. Trong mô tả, mặt lưng của Vsmart Active 1 sẽ được làm bằng chất liệu kính.

  Liên quan đến thông số kỹ thuật, mặc dù thông tin cấu hình thiết bị chưa được tiết lộ trên hộp đựng sản phẩm nhưng logo Qualcomm Snapdragon cho thấy máy sẽ sử dụng dòng chip này. Theo một group công nghệ cho biết nhiều khả năng máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 800-series (rất có thể là Snapdragon 845).

  HOT: Xuất hiện hình ảnh smartphone đầu tiên của Vingroup, giá chất? - 247456

  Hình ảnh mặt sau của hộp đựng.

  Mặc dù không nêu rõ tên Vsmart nhưng rõ ràng với logo chữ V của Vingroup kèm theo chữ S cách điệu ở bên cho thấy Active 1 thực sự là một sản phẩm thuộc thương hiệu Vsmart. Nội dung cũng cho thấy Active 1 được sản xuất tại Việt Nam (Made in Vietnam), trong khi khâu thiết kế đến từ châu Âu (Designed in Europe). Được biết Vsmart đã ký kết hợp đồng toàn diện với thương hiệu BQ của Tây Ban Nha.

  Đến nay vẫn chưa có thông tin nào cho biết thời điểm Vsmart Active 1 sẽ được VinGroup trình làng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone Vsmart Active 1.

  Theo danviet.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này