Hôn thê mang bầu ở nhà, hôn phu bị quay clip "mây mưa" với người lạ trên máy bay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan schim, 14 Tháng sáu 2017.

 1. tuan schim Thành Viên Mới Staff Member

  Một người đàn ông bị quay clip đang làm "chuyện bản năng" với một phụ nữ trên chuyến bay của Ryanair từ Manchester đến Ibiza hôm thứ Sáu.
  link https://congnghe5giay.com/threads/xxx-ca-tren-may-bay.74057/

  Tất cả hành khách có mặt tại đó đều sốc hoặc gượng cười ái ngại khi người phụ nữ tóc vàng cưỡi hẳn lên người đàn ông ngồi ghế giữa còn anh ta thì hỏi những người xung quanh có ai mang theo bao cao su không.

  https://dantricdn.com/2017/***-tren-may-bay-1-1497402706996.jpg
  Ban đầu hai người bị nhầm tưởng là một cặp đôi hành xử kém trên máy bay nhưng đến nay sự thật được hé lộ, người đàn ông là Shaun Edmonson 31 tuổi, đến từ Cumbria, và cô gái tóc vàng trên chuyến bay, với anh ta, là người hoàn toàn xa lạ.

  Tờ The Sun viết: "Chỉ là một người phụ nữ tình cờ, họ chưa bao giờ biết nhau trước đó".  Shaun có vị hôn thê mang thai 6 tháng đang chờ mình ở nhà.

  Một hành khách 21 tuổi, người đã quay clip, cho biết ai nấy đều sốc trước những gì hai người đã làm trên máy bay. "Tôi phải rút máy ra quay vì chưa bao giờ thấy điều gì như vậy".

  Kieran Williams, đến từ Preston, Lancashire nói: Tôi nghe họ nói về chuyện đó nhưng chỉ nghĩ họ đùa. Người đàn ông hét lên "ai có bao cao su không nhỉ?", họ thu hút rất nhiều người chú ý".  https://dantricdn.com/2017/***-tren-may-bay-2-1497402707002.jpg
  Thanh niên 21 tuổi quay clip cũng cho biết có một hành khách nữ bị kẹt giữa hai người, cô ấy yêu cầu được chuyển chỗ nhưng phi hành bay không làm gì để dừng cặp đôi kia lại.

  Người phát ngôn của Ryanair nói: "Chúng tôi đang xem xét vấn đề này. Chúng tôi sẽ không chấp nhận hành vi bất chính, phá hoại, hoặc không phù hợp bất cứ lúc nào, và bất kỳ hành khách nào hành xử theo cách không chấp nhận được cũng có thể phải chịu trách nhiệm và xử phạt".
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37