Hơn nửa tỉ người dùng Google+ hàng tháng, Facebook phải giật mình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Năm Phiên, 15 Tháng mười một 2013.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Đối với mọi người, Facebook hiện tại là mạng xã hội số một thế giới. Nhưng trong vài năm nữa, có thể ngôi vị độc tôn của Facebook sẽ lung lay khi mà Google+ đang có những bước tăng trưởng rất khả quan.

  Cụ thể, Google+ hiện tại đã đạt mốc 540 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Con số này chưa thể sánh bằng Facebook nhưng mức tăng của mạng xã hội Google+ là rất ổn định.

  Hơn nửa tỉ người dùng Google+ hàng tháng, Facebook phải giật mình - 4517

  Tuy vậy, người dùng đa số sử dụng Google+ để đăng tải hình ảnh. Phó chủ tịch cao cấp mảng kỹ thuật của Google là Vic Gundotra cho biết là có 1,5 tỷ bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội này mỗi tuần.

  Để làm Google+ hấp dẫn và thu hút hơn, Google đã giới thiệu một số nâng cấp cho mạng xã hội này vào sự kiện diễn ra tối hôm qua. Thứ nhất, Google+ cho phép người dùng tải ảnh lên nhưng vẫn giữ độ phân giải thật. Tiếp theo, mạng xã hội này cung cấp tính năng chỉnh sửa hình ảnh Snapspeed với nhiều bộ lọc để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

  Độc đáo nhất là với Google+, bạn có thể tạo ra một bức ảnh động thông qua một loạt hình ảnh thường. Và cuối cùng, Google+ cung cấp tính năng Auto-Erase để xóa những đối tượng không cần thiết trong hình ảnh.

  Khi bạn đã quá chán Facebook, bạn hãy thử tìm nét tươi mới trong mạng xã hội Google+.

  TQS

  Theo Softpedia
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53