Ứng dụng Hỏi đáp

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi quân15, 24 Tháng mười 2016.

 1. quân15 Thành Viên Mới

  Mn người cho mình hỏi tí ai pik hình thức fastpay là hình thức gì ko ạ?mình muốn mở 1 tài khoản fastpay thì phải làm gì mn?có những cách nạp tiền nào vậy?

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự
 2. bupbe.baby

  bupbe.baby Thành Viên Mới

  Fastpay là hình thức nạp tiền thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào đấy bác. Đăng ký thì bác soạn tin nhắn là: DKTK gửi 9233 nhé. Để nạp tiền thì bác dùng thẻ cào nạp như trả trước hoặc là nạp ngoài đại lý cũng được bác ạ.
 3. gaumapvn

  gaumapvn Thành Viên Mới

  Có nhầm lẫn gì không bác? Em vẫn đang xài trả sau không có đăng ký như bác nói nhưng em vẫn nạp tiền đóng cước được mà?
 4. nghiatran.2015

  nghiatran.2015 Thành Viên Mới

  Bác ở trên nói đúng chứ không nhầm gì đâu bác, bình thường bác không đăng ký thì nạp vào đóng cước thôi. Bác mở tài khoản thì lúc này bác nạp vào tài khoản để dành thanh toán sau hoặc chuyển thanh toán cho số khác được luôn nha bác.
 5. HoaHongVangHp

  HoaHongVangHp Thành Viên Mới

  Nếu bạn muốn thanh toán cước cho số thuê bao trả sau khác thì phải có tài khoản fastpay mới thanh toán được, còn nếu nạp thẻ mà không có tài khoản fastpay thì chỉ thanh toán được cho số nạp thôi.
 6. tiger87

  tiger87 Thành Viên Mới

  FASTPAY là hình thức thanh toán cước dịch vụ di động trả sau thông qua việc nạp tiền trả trước bằng các hình thức như nạp thẻ cào, nạp bằng mã thẻ, nạp từ sim EZ, nạp topup trả trước các bác ah. Nếu đăng ký tài khoản fast pay thì khi nạp tiền thì tiền sẽ vào tài khoản fastpay (trừ trường hợp nạp mã thẻ tại trang web/wap http://naptien.mobifone.com.vn), và khách hàng có thể chủ động sử dụng tài khoản fastpay này để thanh toán khi cần nhé!
 7. ganier

  ganier Thành Viên Mới

  dịch vụ này chỉ dành cho các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone thôi nhé. Bác nào dùng sim fast connect là không sử dụng được dịch vụ này đâu ah
 8. oukyumi

  oukyumi Thành Viên Mới

  Ủa sao lại không cho sim fast connect xài dịch vụ này nhỉ?
 9. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc Thành Viên Mới

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
 10. HoaHongVangHp

  HoaHongVangHp Thành Viên Mới

  Cách đăng ký dịch vụ Fastpay:
  - Soạn tin nhắn: DKTK gửi 9233 (tin nhắn miễn phí)
  - Hệ thống sẽ tự động khởi tạo tài khoản cho thuê bao và gửi SMS thông báo mật khẩu truy nhập. Sau đó, khuyến nghị khách hàng đổi mật khẩu bằng cách gửi SMS với nội dung ”MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới]” gửi tới số 9233 (tin nhắn miễn phí).

Chia sẻ trang này