[Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Apple, 14 Tháng mười 2013.

 1. Apple Thành Viên Mới

  Suốt ngày ngoại tình, mở trang báo ra là thấy chuyện ngoại tình. Đến cơ quan thì dập dìu chuyện ngoại tình nơi công sở, chả thế mà các nhà nghỉ, khách sạn mở ra ngày càng nhiều. Vậy mà nghe đâu, những dịp lễ lớn vẫn “cháy” phòng. Chứng tỏ ngoại tình nhiều, nhu cầu thuê nhà nghỉ cao. Một người đàn ông, cặp với một người đàn bà, thì tỷ lệ là đều nhau.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2757
  Đàn ông dê là do phụ nữ ăn mặc quá hở hang. Ảnh: internet

  Nói về cái sự ngoại tình xem ra phụ nữ là những người hồ hởi nhất. Vì có khi họ chính là nạn nhân (do có chồng ngoại tình), có khi họ lại chính là người trong cuộc (tội phạm), … nên họ hứng thú cũng chả có gì là lạ.

  Các chị cứ hùa nhau vào trách cứ đàn ông, kêu họ phản bội, tồi tệ, ham của lạ, vô trách nhiệm,… nhưng tôi nghĩ đó chỉ là phần ngọn của vấn đề. Sao các chị không đi tìm hiểu cái phần gốc của vấn đề, rằng tại sao đàn ông lại ngoại tình nhỉ?.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2758

  Tôi còn nhớ mình đã từng đọc ở đâu đó một câu nói đại loại như thế này: Tôi sợ ở một mình với một người phụ nữ, vì lúc ấy tôi sẽ biến thành một con quỷ dữ.

  Tôi nói như vậy để các bạn hiểu rằng, đàn ông khi sinh ra đã khác với đàn bà, họ có nhu cầu và ham muốn tình dục cao hơn.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2759

  Đó là lẽ tự nhiên trong con người đàn ông, vì thế trong cuộc sống vợ chồng, đa số đàn ông là người chủ động chuyện chăn gối, chứ đàn bà có mấy ai chủ động bao giờ. Hoặc có, thì số lần chủ động ấy cũng là rất ít, họ làm vậy cũng chỉ vì muốn chiều chồng.

  Tôi nghĩ, đàn ông có ngoại tình cũng là chuyện đương nhiên thôi. Nhất là bây giờ, phụ nữ ăn mặc khiêu gợi quá, những điểm nhạy cảm trên cơ thể lúc nào cũng muốn “phô” ra để khoe khoang với thiên hạ.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2760
  Chẳng phải riêng gì những cô ca sĩ, người mẫu mới “khoe hàng” đâu, mà cả những cô gái mới lớn cũng bắt đầu học đòi khoe khoang những thứ mình có. Rồi những người phụ nữ đã có gia đình, thâm chí hững người phụ nữ đứng tuổi cũng thích “khoe khoang”.

  Ngực thì đua nhau đi bơm, đi thổi cho to lên, cho tròn, căng ra. Mông bé thì mặc quần độn mông, rồi cắt chỗ nọ, đắp vào chỗ kia, sao cho trông thật sexy để hấp dẫn đàn ông.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2761

  Quần áo thì hớ hênh, không hở trên thì hở dưới, không hở trước thì hở sau, ngắn đến mức không thể ngắn hơn,…tất cả cũng chỉ muốn thu hút sự chú ý của đàn ông. Vậy thì, đàn ông nào mà chịu nổi. Không ngoại tình thì có mà là gay à? Lúc ấy lại bảo chúng tôi là có mắt như mù.

  Các chị cứ tưởng tượng điều này giống như một người giàu có, cứ cầm cái ví tiền hờ hững đi đi, lại lại trước mặt một thằng ăn cắp đang sắp chết vì đói khát ấy.

  [Hỏi đáp] - Tại sao đàn ông có máu dê? - 2762

  Thằng ăn cắp ấy không cướp giật lấy mới là lạ. Còn chuyện nó cướp giật tiền để đi mua thức ăn, thức uống về duy trì sự sống cũng là lẽ đương nhiên, là quy luật sinh tồn thôi. Nếu là tôi, tôi cũng cướp luôn.

  Nên tôi nghĩ, phụ nữ nên tự trách mình trước, và hỏi xem tại sao đàn ông lại thế? Nếu như tất cả phụ nữ ý thức được rằng, mức độ hở của những bộ quần áo đang mặc trên người của mình tỷ lệ thuận với mức độ “dê” của những người đàn ông và biết tự điều chỉnh mình, thì có lẽ số lượng đàn ông ngoại tình sẽ ngày một ít đi. Còn nếu không thì ngược lại.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng mười 2013
 2. EvilSuperBear

  EvilSuperBear Member

 3. Apple

  Apple Thành Viên Mới

  Update hình ảnh minh hoạ đọc đỡ chán nhé anh em :D
 4. EvilSuperBear

  EvilSuperBear Member

  ngực không đẹp [-(
 5. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Bản năng của Male là quyến rũ Female.... nhưng ngày nay xã hội phát triển thành 1 nền văn minh nên những bản năng đó được định hình trong 1 khuôn khổ nhất định, bị ảnh hưởng bởi gia đình, văn hoá, quan hệ xã hội...

  Đàn ông mà không "dê" như các bạn nữ nói thì còn gì là đàn ông nữa... mình còn nhớ trong 1 buổi hộ thảo với tựa đề "Tình yêu, hôn nhân và trách nhiệm" do 1 tiến sĩ tâm lý diễn thuyết, mình đồng tình với quan điểm:

  1/ Trách nhiệm đầu tiên trong tình yêu là - 2 bên phải đảm bảo 100% giới tính của mình. Man là man mà Lady phải là lady....

  2/ Trong xã hội văn minh thì mọi sự việc, quan hệ đều cần được kiểm soát...

  Như chủ thớt thì "dê" cũng tại 1 phần do chị em... cũng đúng, nếu a chàng nào thích dê thì lúc "nhà tan, cửa nát" cũng nên dũng cảm, anh dũng chịu đựng nhé... đừng than trời... và chị em cũng vậy thôi...

  Tình yêu là bao dung nhưng cũng ích kỷ mà... khỗ nổi là ai cũng hiểu, cũng biết .... nhưng đôi khi lại không kìm chế được...
  Apple and VanHelsing like this.
 6. map u

  map u Thành Viên Mới

  cái topic j thế này...?
 7. Apple

  Apple Thành Viên Mới

  Nghiên cứu cuộc sống tâm sinh lý: Tại sao đàn ông có máu dê đó bạn :D
 8. tranthuthao

  tranthuthao Thành Viên Mới

  Bánh mì phải có pa tê, đàn ông phải có máu dê trong người
  Đúng chuẩn luôn rồi đấy, đàn ông 100 ng thì 99 người ngoại tình 1 người sắp sửa

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24