Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM bao lâu ra trường?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CaoDangDuoc, 23 Tháng năm 2017.

 1. CaoDangDuoc Thành Viên Mới

  Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM như thế nào? Thời gian học mất bao lâu?

  Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM bao lâu ra trường? - 189129
  Xu hướng theo học những ngành thời thượng đã khiến nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp bởi nguồn nhân lực đã quá dư thừa. Trong khi đó ngành dược vẫn phát triển không ngừng, nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh không ngừng tăng kéo theo tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Dược sĩ.

  Vì vậy trong những năm gần đây, nhiều thí sinh đã lựa chọn học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn. Với thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển khá đơn giản, sinh viên có thể nhanh chóng ra trường và tìm cho một công việc thích hợp.

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật, cải thiện nhằm phù hợp với những thay đổi công nghệ trong ngành y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

  Năm 2017, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

  Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

  Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, kiến trúc, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.

  Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 10 tháng.

  Hồ sơ học Trung cấpDược TPHCM văn bằng 2

  Thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  1. 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các của hàng tạp hóa trên toàn quốc).


  – 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

  – 01 Bản sao giấy khai sinh.

  – 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

  – 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…

  – 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.

  – Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này