Kinh nghiệm Học trung cấp Sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp”

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi doanmai95, 13 Tháng ba 2017.

 1. doanmai95 Thành Viên Mới

  Học trung cấp Sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp”  Không muốn mình sau này rơi vào tình trạng thất nghiệp là niềm khao khát, là sự mong mỏi của rất rất nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường hiện nay. Kiếm được việc làm đã là khó, để có được một công việc phù hợp và có được mức đãi ngộ tốt lại càng khó hơn rất nhiều. Để cải thiện thực tại khó khăn này có không ít bạn trẻ hiện nay rất coi trọng việc chọn ngành học ngay từ đầu để khi ra trường không phải trật vật với vấn đề xin việc. Chính bởi vậy mà lượng hồ sơ đăng kí học Trung cấp sư phạm Mầm non những năm gần đây ngày càng tăng vọt. Ở bài viết , trường trung cấp sư phạm mầm non thái nguyên sẽ mang đến cho bạn câu trả lời những yếu tố nào khiến ngành sư phạm mầm non cụ thể là Trung cấp Mầm non lại thu hút thí sinh nhiều đến vậy?  Học trung cấp Sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp” - 178339
  Học trung cấp sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp”


  Cơ hội việc làm lớn khi học Trung cấp sư phạm mầm non

  Theo thống kê mới nhất Sở Giáo Dục Đào tạo Hà Nội năm học 2016 – 2017, thì toàn thành phố vẫn thiếu hơn 8.064 giáo viên các bậc mầm non, giáo viên tiểu học, trung học công lập trực thuộc các huyện, các thị xã năm 2014. Tính trong đó 1.258 giáo viên mầm non và khoảng 1.000 giáo viên tiểu học và THCS. Những số liệu này cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố vẫn còn rất lớn.

  Khác với các khối ngành khác ngành sư phạm mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Bởi thế mà sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác.

  Học trung cấp Sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp” - 178340

  Cơ hội việc làm của sinh viên trung cấp sư phạm mầm non được đảm bảo trong tình trạng thiếu giáo viên mầm non đặc biệt là giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng đang diễn ra hiện nay tại thành phố Hà Nội.

  Tính chất công việc ngành Sư phạm Mầm non
  Thực chất công việc của giáo viên mầm non không đơn giản chỉ là đút cơm, là thay quần áo và làm vệ sinh cá nhân cho các bé… mà giáo viên mầm non còn phải dạy các bé những kỹ năng sống. Ví dụ như dạy các bé biết xếp hàng, hắt hơi thì phải che miệng, không nói chuyện lớn khi ăn … Công việc này cũng đòi hỏi ở giáo viên nhiều kỹ năng kiến thức cũng như sự kiên nhẫn và lòng yêu trẻ

  Học trung cấp Sư Phạm Mầm Non Không Lo “Thất Nghiệp” - 178341

  Có thể nói rằng sư phạm mầm non không phải là nghề đơn giản ai cũng làm được như mọi người vẫn nghĩ. Để có thể làm một giáo viên mầm non hợp cách bạn phải được đào tạo đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng mới có thể làm tốt công việc của mình.

  Năm 2017 là năm cuối cùng của giai đoạn 1 trong chiến lược phát triển giáo dục quốc gia 2011-2020 mà nhà nước đã đề ra. Để hoàn thành mục tiêu của giai đoạn này là phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi chúng ta cần một lượng lớn giáo viên mầm non có chất lượng. Bởi vậy mà ngành trung cấp sư phạm mầm non còn rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

  Học trung cấp sư phạm mầm non tại trung cấp thái nguyên - lo gì thất nghiệp !
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này