Học Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội cơ hội và thách thức cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi jangnam, 5 Tháng tám 2016.

 1. jangnam Thành Viên Mới

  Học Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội cơ hội và thách thức cho giới trẻ


  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  Đào tạo Cao đẳng Y Khoa cơ hội nghề làm ăn mới cho giới trẻ

  Học Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội cơ hội và thách thức cho giới trẻ - 135078

  Ngành y Dược là một Ở trong những ngành đang được đông đảo Bạn trẻ chọn lựa bởi khi tốt nghiệp Các em vừa Học được kiến thức vừa sở hữu Ở trong tay những kĩ năng căn bản để chiếm thể trở thành một Bên trong những dược sĩ giỏi chiếm thu nhập tương đối rất cao. Vì vậy Đào tạo Cao đẳng Y tế là một Trong những tìm kiếm sáng ý để giúp Học viên chắp cánh cho tương lai của mình.

  bây chừ cũng chiếm rất nhiều ngành để Học viên sở hữu thể tìm kiếm tuy nhiên để chọn được một nghề ưng ý, hợp với sở thích, bằng cấp cũng như Nhu cầu của xã hội không phải là dễ. giả dụ Bạn cho rằng phải Học những ngành rất cao siêu để có lương cao thì Học viên đã nhầm. Mình Đào tạo là để cho mình Vì vậy nên chọn những nghề phù hợp với năng lực của mình và Đòi hỏi của xã hội để có thể chiếm được lương khá bản thân gia đình và xã hội.

  Cao dang y duoc Ha Noi xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Trong những năm gần đây Ngành Dược sĩ luôn là một Bên trong những ngành thu hút được nhiều Các bạn Sĩ tử quan tâm nhất bởi tính thực tại cũng như Mong muốn của xã hội khá lớn. phần đông những Các em hoàn thành khóa học Ngành Dược sĩ Cao đẳng đều sở hữu cơ hội tìm được việc đúng ngành, đúng nghề hơn so với một số ngành khác.

  Tuy nên cũng rất nhiều những Thí sinh đều lựa chọn cho mình một cơ sở Đào tạo tốt nhất để có được tri thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để sở hữu thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi hoàn thành khóa học. Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương mại - tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Ở trong những những địa định hướng uy tín được đông đảo Học viên Thí sinh tìm kiếm.

  Điểm chuẩn cao đẳng y tế Hà Nội xét tuyển đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Đào tạo khác thì Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng công nghệ và thương mại c- tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, đương đại. hàng ngũ tiến sĩ là những người sở hữu bằng cấp chuyên môn, có chuyên môn lâu năm, nhiệt huyết với nghề để sở hữu thể sở hữu chỉ dẫn tận tâm cho Bạn. chẳng những thế với hệ thống Đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng xoành xoạch thay đổi để đáp ứng dược Nhu cầu của Các bạn, ngoài những giờ Học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn kết hợp những giờ Học thực hiện, những buổi ngoại khóa để Đào tạo hỏi kinh nghiệm, thảo luận kiến thức cho nhau. Nhờ vậy Thí sinh Học viên sẽ sở hữu thêm những chuyên môn cho mình.

  Tuyển sinh tốt nghiệp THPT năm 2016

  Đặc biệt Bên trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Học cho phép tuyển hệ Điều Dưỡng Trung Cấp dựa trên việc Xét tuyển Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông. Vì vậy sẽ chiếm thêm những thời cơ để Sĩ tử Các bạn có thêm thời cơ để đeo đuổi làm ăn mà mình thích thú.

  Điều kiện để Bạn chiếm thể Đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016 là:

  Học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
  Điểm làng nhàng Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên.

  Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Dược bao gồm:

  Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Ngành Y Dược (Dowload tại đây)
  Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của Các em để Cao đẳng điều Dưỡng sẽ gửi thông báo nếu đậu
  Các giấy má ưu tiên khác ( nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh

  Sĩ tử có thể nộp ĐKXT trực tuyến ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt cơ hội, biết làm chủ tương lai của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng Công nghệ - thương nghiệp để help Học viên có thêm những thời cơ nghề làm ăn mới cho mình
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39