Đời sống Hoa hông dát vàng đang là hàng hot mùa 8/3 năm nay

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Cac-bon, 8 Tháng ba 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Trong dịp lễ Valentine vừa qua, hoa hồng dát vàng được xem là món quà xa xỉ nhưng vẫn cháy hàng. Giá bán lên tới 6 triệu đồng một thiệp mạ vàng, 2 triệu đồng một bông hồng dát vàng 24k, nhưng vẫn có nhiều người đặt hàng làm quà tặng.

  Hoa hông dát vàng đang là hàng hot mùa 8/3 năm nay - 11043
  Hoa hồng dát vàng được nhiều người săn đón

  Dịp 8/3 năm nay, những bông hoa hồng đắt đỏ lại tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng. Thậm chí có khá nhiều hình thức mới đa dạng hơn để người mua lựa chọn: hoa hồng mạ vàng trắng, hoa hồng mạ vàng sôcôla. Đây là 2 sản phẩm độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường và được khá nhiều người chọn làm quà tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây.

  Một doanh nghiệp về vàng bạc nổi tiếng đã công khai giá bán của những bông hoa đặc biệt này để người mua tiện theo dõi. Cụ thể, hoa hồng phủ vàng 24k giá 3 triệu đồng/ bông, hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông.

  Hoa hông dát vàng đang là hàng hot mùa 8/3 năm nay - 11044
  Những bông hoa hồng vàng được chế tác tinh xảo

  Những bông hoa hồng được thiết kế phù hợp và tinh xảo hơn so với trước để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như khách hàng có thể tháo lắp các cánh của bông hoa, hay phần nhụy thiết kế rỗng để có thể cho một lọ nước hoa vào tạo mùi hương “tự nhiên”.

  Có rất nhiều cửa hàng vàng bạc đã đầu tư quảng cáo để đẩy mạnh doanh thu cho những món hàng hiếm này.

  Hoa hông dát vàng đang là hàng hot mùa 8/3 năm nay - 11045
  Các cửa hàng mua quảng cáo tìm kiếm trên Google

  Hoa hông dát vàng đang là hàng hot mùa 8/3 năm nay - 11046
  Bên cạnh những món hàng đẳng cấp thì hoa hồng xanh được rao bán với ý nghĩa“tình yêu vĩnh cửu” cũng được nhiều người săn lùng làm quà tặng trong dịp 8/3.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này