Hòa Bình: Mở rộng quyền tự chủ cho doanh nghiệp đào tạo

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi maingoc4000, 29 Tháng tám 2016.

 1. maingoc4000 Thành Viên Mới

  GD&TĐ - Một trong những phương án Sở GD&ĐT Hòa Bình cho ra đời nhằm cải thiện môi trường đào tạo nâng cao khả năng tranh đua là mở rộng quyền tự chủ tuyển dụng sinh, tự chủ tài chính, tự chủ về chương trình, nội dung đào tạo và khảo thí cho những công ty GD&ĐT.
  Keywords : tên tiếng anh hay và ý nghĩa cho nữ

  cùng với đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ đào tạo, giáo dục theo quy chế thị trường gắn với việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng và đầu ra.
  Sở GD&ĐT cũng tập trung việc duy trì hệ thống các trường phổ thông dân tộc nội trú, phổ thông dân tộc bán trú bảo đảm những điều kiện về học tập, sinh hoạt, môi trường, điều kiện tổ chức các làm việc tập thể cho sinh viên. nghiên cứu bổ sung, hoàn thành Quy hoạch đào tạo đến năm 2020.
  Đầu tư thi công cơ quan vật chất, trường lớp học, trang thiết bị dạy học cho các trường để đạt theo tiêu chuẩn xây dựng nông thôn mới đạt chuẩn quốc dân, đạt chuẩn cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao phục vụ sự phát huy kinh tế xã hội tỉnh thành.
  Ban hành những luật lệ, đồng ý, hoàn thành xí nghiệp pháp lý cho việc thu, quản lý và dùng các khoản thu ngoài ngân sách trong gia đình trường.
  đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực để củng cố và phát triến cơ quan vật chất các trường đảm bảo điều kiện cho những làm việc dạy - học, lưu trú cho sinh viên, giáo viên; gắn kết sự phối hợp giữa nhà trường với gia đình trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, học sinh sinh viên.
  Lập Phương
  VietBao.vn
  VietBao.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39