Tin tức Ho tro tay cam khi choi mot so game tren iPad

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi SeoQH, 9 Tháng tư 2017.

 1. SeoQH Thành Viên Mới

  Các iPad giả mạo với vật liệu nổ bên trong được cho là nguyên nhân gây ra các thiết bị điện tử cấm thiết bị của Mỹ và Anh lên máy bay.Máy chơi game cầm tay không bị cấm trên máy bay tới Vương quốc Anh và Mỹ. Đặc biệt là những máy có dấu hiệu đã thay kính iPad 2.

  Theo Guardian, các nhà chức trách Hoa Kỳ và Anh cho hay các thiết bị điện tử từ các quốc gia bị cấm đã bị những kẻ khủng bố giả mạo khi đối mặt với nhân viên an ninh, đặc biệt là iPad. Đội an ninh sân bay đã xác định được một số thiết bị "trông rất giống iPad" nhưng chứa chất nổ bên trong, có thể có những hậu quả nghiêm trọng khi kích hoạt, nhưng từ chối đưa ra những con số cụ thể. Bởi vậy nên họ rất chú ý đến những sản phẩm thay màn hình iPad 2.


  Những kẻ khủng bố có thể tạo bom với vỏ iPad.

  Shashank Joshi, một chuyên gia quốc phòng của Viện Hoàng gia London, nói rằng ông có thể hiểu tại sao cả Hoa Kỳ và Anh đều quan tâm đến âm mưu liên quan đến việc sử dụng bom thiết bị điện tử. "Các thiết bị giống như iPad sẽ không bị nghi ngờ, vì chúng thường được vận chuyển hành khách trên các chuyến bay, và chúng không bị cấm trong quá khứ, và đó là một lỗ hổng cho những kẻ khủng bố tận dụng." Joshi nói.

  Phát ngôn viên Bộ An ninh Nội địa (DHS) cho biết lệnh cấm thiết bị điện tử được thiết kế để "chống lại các biện pháp sáng tạo" được sử dụng bởi bọn khủng bố để gửi chất nổ cho các máy móc. Chuyến bay thương mại. Ông cũng trích dẫn một thực tế rằng, vào tháng 2 năm 2016, một kẻ khủng bố đã kích hoạt một quả bom "lôi" một chiếc máy tính xách tay, làm cho một hành khách bay ra khỏi không trung và chết vì một quả bom phát nổ được tạo ra.

  Trước đó, cả Hoa Kỳ và Anh Quốc đã ban hành lệnh cấm các thiết bị di động lớn hơn không thể vào được, bao gồm máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, đầu DVD, v.v ... Lệnh cấm áp dụng cho tám quốc gia (Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả-rập Xê-út, Ma-rốc, Qatar, Kuwait và UAE) trong khi Vương quốc Anh áp dụng cho sáu quốc gia (Ai Cập, Jordan, Lebanon, Ả-rập Xê-út, Tunisia và Thổ Nhĩ Kỳ).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
bởi nvt22vn, 10 Tháng mười hai 2018 lúc 07:47