Thủ thuật Hipjot: Gõ phím trên iPhone với tốc độ 120 WPM

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 13 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Nhà phát triển Yose Widjaja mới công bố Hịpot, một app keyboard mới cho iPhone với phong cách Swype-style rất tuyệt vời và đẹp mắt. Bàn phím cho phép người dùng tối đa hóa tốc độ gõ phím và sử dụng các cử chỉ swype lên bàn phím bằng cả hai tay, hoàn thành từ và câu cực kì nhanh.

  Hipjot: Gõ phím trên iPhone với tốc độ 120 WPM - 8078

  Giao diện người dùng của bàn phím này rất đẹp, mang phong cách thường thấy trong các phim khoa học viễn tưởng, tuy nhiên bạn chắc chắn sẽ phải bỏ chút thời gian ra tập luyện và làm quen để có thể khai thác được hết tiềm năng của ứng dụng này. Sau khi sử dụng một thời gian, việc đạt đuợc tốc độ gõ 70 đến 90 từ mỗi phút là chuyện bình thường. Bản thân nhà phát triển Widjaja còn gõ được tới 120 từ mỗi phút.

  Và dưới đây là phần mô tả về app Hipjot này trên chuyên trang MacRumors:

  “Hipjot là một ứng dụng bóng bẩy về hình thức, với nội dung là một bàn phím quét đặc biệt cho phép nhập từ SIÊU NHANH, giúp bạn đạt được tốc độ 70 đến 90 từ mỗi phút một cách dễ dàng, và chắc chắn là đánh bại tốc độ viết tay. Phong cách gõ cũng giống như bình thường, ngoại trừ việc bạn không cần phải nhấc ngón tay lên khi gõ hai chữ cái ở liền nhau, mà chỉ cần quét ngón tay qua là được, đẩy tốc độ gõ lên nhanh hơn rất nhiều”.

  Và video dài 45 giây dưới đây dành cho những ai nghi ngờ con số 120 WPM của Widjaja cũng như khả năng của app Hipjot:  Đáng tiếc là, Apple hiện không cho phép người dùng cài đặt bàn phím của một bên thứ ba thay cho bàn phím mặc định, do đó bạn chỉ có thể sử dụng bạn phím tuyệt với này trong app Hipjot. Tuy nhiên, luôn có một sự lựa chọn thứ hai: SDK. Chúng ta đang nói đến việc Widjaja có thể cho phép các nhà phát triển khác tích hợp bàn phím Hipjot của họ vào trong các sản phẩm. Widjaja cho biết anh rất hứng thú với việc này, tuy nhiên việc hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba vẫn chưa thật sự phổ biến lắm.

  Và thế là, bàn phím 120 WPM vẫn chỉ là báu vật của riêng app Hipjot, và bạn có thể tải về tại ĐÂY với giá 1,99 USD.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53