Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoalong, 27 Tháng năm 2014.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  Apple vừa tung ra đoạn clip quảng cáo mới nhất cho chiếc máy tính bảng iPad Air của mình, đáng chú ý trong đó là sự xuất hiện của những hình ảnh thân quen của Việt Nam.

  Đoạn clip quảng cáo của Apple nói về những cuộc hành trình của Chérie King, một blogger khiếm thính, người thường xuyên thực hiện những chuyến du lịch “bụi” đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, sau đó viết những chia sẻ và cảm nhận về những nơi mà mình đi qua. “Bạn đồng hành” của King trong những chuyến đi của cô không ai khác chính là chiếc máy tính bảng iPad của Apple.

  Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple - 18917
  Vịnh Hạ Long trong quảng cáo của Apple


  Trong đoạn clip quảng cáo của mình, Apple đã “khéo léo” khoe những tính năng trên iPad Air để giúp cô gái khiếm thính King có thể thực hiện những chuyến đi. Bằng những ứng dụng như bản đồ hay ứng dụng dịch thuật... King có thể tìm đường đi hoặc giao tiếp với những người tại các quốc gia mà cô đặt chân đến. Ngoài ra, cô cũng sử dụng iPad làm công cụ để viết và đăng tải những bài blog của mình.

  “Tôi bắt đầu blog của mình vì tôi muốn giúp những người khiếm thính khác có thể đi du lịch và tận hưởng những chuyến đi như tôi đã có”, King chia sẻ trên trang blog của mình. “iPad đã cho tôi những công cụ cần thiết để tôi bước ra và nhìn thấy thế giới. Đó là chiếc la bàn và là người hướng dẫn của tôi”.

  Hiện King đã đặt chân đến 23 quốc gia khác nhau trong vòng 5 năm qua và cô đang đặt mục tiêu sẽ ghé thăm 31 quốc gia và 49 thành phố khác nhau trong thời gian tới.

  Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple - 18918
  Hình ảnh tại Việt Nam được Chérie King chia sẻ trên blog của mình


  Đoạn clip quảng cáo của Apple về những chuyến đi của Chérie King được thực hiện tại Việt Nam và Ma Rốc, trong đó người xem có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc và tuyệt đẹp tại Việt Nam, những cánh đồng xanh, những con phố sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh hay khung cảnh lãng mạn của vịnh Hạ Long...

  Apple cũng đã lập một trang web riêng để chia sẻ câu chuyện về những chuyến đi của King ngay trên trang chủ của mình, trong đó có đăng tải đoạn clip thứ 2 được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam, mà qua đoạn clip này King đã chia sẻ những điều mà iPad đã giúp cho cô trong những chuyến đi.

  http://www.apple.com/your-verse/exploring-without-limits/#inspiring

  Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple - 18919
  Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple - 18920
  Hình ảnh Việt Nam xuất hiện tuyệt đẹp trong quảng cáo của Apple - 18921

  Với tầm ảnh hưởng và khả năng truyền thông của Apple, đây có thể xem như một cách để đưa những hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

  Phạm Thế Quang Huy
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 27 Tháng năm 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Ngonnnnnnnnn người VN không quảng bá được cho du lịch VN thì hãy để Apple :v
 3. seohl2106

  seohl2106 Thành Viên Mới

  bài rất hay upppppppppppppppppp like

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29