Tin tức Hình ảnh đầu tiên về thế hệ thứ 2 của huyền thoại Canon 7D

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 12 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Theo thông tin từ Canonwatch, sáng chế mang tính cách mạng sẽ được Canon áp dụng lên thế hệ tiếp theo của công nghệ lấy nét lai Dual Pixel. Cảm biến mới sẽ hỗ trợ tốt hơn nhiều cho người dùng máy với mục đích quay phim.

  Trước đó, Dual Pixel đã xuất hiện trên các máy dòng entry level của Canon là 70D và nhanh chóng có mặt với những tính năng cao cấp hơn ở các máy Cinema C100 và C300.

  Việc nghiên cứu vào đưa vào công nghệ mới cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc EOS 7D Mark II nhiều lần bị trì hoãn ra mắt thời gian qua. Việc sản xuất cảm biến tích hợp hệ thống lấy nét kép Dual Pixel mới cũng gặp nhiều khó khăn và có thời điểm xuất hiện lỗi khiến Canon phải mất thời gian nghiên cứu lại và khắc phục.

  Hình ảnh đầu tiên về thế hệ thứ 2 của huyền thoại Canon 7D - 34178
  Canon 7D Mark II sẽ ra mắt tại Photokina 2014. ​

  Các tin đồn trước đây cho thấy 7D thế hệ hai sử dụng loại chip Digic V mới. Ngoài tốc độ xử lý, chi tiết kỹ thuật còn hỗ trợ khả năng khữ nhiễu cao đáng kính ngạc. Giống như 6D, Canon cũng đưa các kết nối Wi-Fi, GPS vào 7D thế hệ hai. Máy sẽ sử dụng lớp vỏ chống chọi thời tiết như các máy chuyên nghiệp dòng 5D hay 1D. Giá bán của 7D Mark II vào khoảng 2.000 USD.

  Cũng theo nguồn tin nói trên, 7D Mark II sẽ ra mắt tại triển lãm Photokina 2014 sắp tới.
  Máy có lớp vỏ làm bằng hợp kim ma-giê chống chọi thời tiết khắc nghiệt và độ bo tròn các góc nhiều hơn giống như các sản phẩm gần đây là 60D hay 70D.

  Hình ảnh đầu tiên về thế hệ thứ 2 của huyền thoại Canon 7D - 34179
  Ảnh được cho là Canon 7D Mark II.​

  Nguồn tin nói trên cũng đưa ra một số thông tin cấu hình khác bao gồm cảm biến CMOS APS-C độ phân giải 20,2 megapixel, chip xử lý hình ảnh Digic 6, ISO hỗ trợ 16.000 (chưa phải mức mở rộng), hệ thống lấy nét Dual-pixel CMOS AF với 65 điểm lấy nét tự động (tất cả đều là cross-type).

  7D Mark II có hệ thống đo sáng RGB+IR mới với 150.000 pixel. Ngoài ra còn kể đến khả năng quay video chuẩn Full HD tốc độ 60 khung hình mỗi giây, chụp liên tục 10 khung hình mỗi giây, hỗ trợ GPS.

  Tuấn Hưng(Vnexpress)
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  canon ở VN vô đối. đa số mình thấy người ta xài hiệu này nhiều.

Chia sẻ trang này