Tin tức Hình ảnh chiếc Galaxy F bên cạnh Galaxy S5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 16 Tháng sáu 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Hình ảnh chiếc Galaxy F bên cạnh Galaxy S5 - 21681
  Thực sự chiếc điện thoại Galaxy F đang làm rất nhiều người yêu thích sử dụng điện thoại của Samsung, cũng như tất các những người yêu thích công nghệ đều đang hồi hộp chờ đợi. Mới đây đã lộ diện hình ảnh chiếc điện thoại Samsung Galaxy F bên cạnh chiếc Galaxy S5 đã được rất nhiều người biết đến.

  Thời gian vừa qua đã có rất nhiều những thông tin được rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này của Samsung như thiết kế, cấu hình... Trước đây thì chúng ta biết đến chiếc điện thoại Galaxy F với tên gọi là Galaxy S5 Prime. Phải chăng Samsung đang muốn thay thế dòng điện thoại S-series đã đạt được nhiều thành công của mình bằng dòng điện thoại mới F series?

  Theo như hình ảnh đã được đăng tải thì chiếc điện thoại Galaxy F sẽ có viền màn hình mỏng hơn so với Samsung Galaxy S5. Cá nhân mình rất thích điều này bởi nó sẽ tăng không gian sử dụng cũng như tương tác giữa người dùng và thiết bị, đồng thời cũng sẽ giảm đi phần diện tích không sử dụng trên điện thoại. Chắn chắn rằng với việc viền màn hình được làm mỏng đi không chỉ thêm trải nghiệm tốt hơn với điện thoại mà còn làm điện thoại trở nên tinh tế và bắt mắt hơn.

  Hình ảnh chiếc Galaxy F bên cạnh Galaxy S5 - 21682
  Phần nắp lưng của Galaxy F dường như cũng được Samsung thay đổi bằng một loại vật liêu cao cấp hơn. Thay vì những họa tiết chấm nhỏ như trên Galaxy S5 thì Galaxy F thì sử dụng hoạt tiết là những đường phay xước khá đẹp mắt.​

  Theo thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy F sẽ là phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 với màn hình QHD (2560 × 1440), camera 16 megapixel, bộ nhớ RAM 3GB và Snapdragon 805 SoC. Galaxy F sẽ chính thức được Samsung giới thiệu vào tháng 9 năm nay, lúc đó chúng ta sẽ có cái nhìn trực quan hơn và tất nhiên sẽ biết được những thông tin chính thức về chiếc điện thoại này.

  Nguồn Phonearena.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53