Game Hills of Glory 3D: thủ thành theo một cách mới hoàn toàn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 27 Tháng một 2014.

 1. Sau bao sự chờ đợi của các gamer thì cuối cùng Amaltd cùng chính thức trình làng game Hills of Glory 3D cho cả 2 hệ điều hành android và iOS. Sử dụng một phong cách thủ thành khá lạ và độc đáo.

  Hills of Glory 3D: thủ thành theo một cách mới hoàn toàn - 8959
  Hills of Glory 3D mô phỏng lại toàn cảnh thế chiến thứ 2. Bạn sẽ vào vai những người lính đứng bên trong các Boongke để chống trả lại quân thù rất đông và lăm le chiếm lấy boongke. Nhiệm vụ của bạn là phải chống lại sự tấn công gắt gao của quân địch mà thực chất là tạo nên một con đường đẫm máu. Bằng các vũ khí có trong kho của bạn, cần xử lý thật khéo léo bởi kẻ địch sẽ tấn công bạn bằng nhiều loại vũ khí hiện đại như súng trường, súng cối, súng phun lửa, hay các cuộc không kích dữ dội…

  Khi mà nhắc đến game thủ thành chiến thuật thì hầu hết chúng đều có phong cách đặt những thành trụ binh lính ở dọc đường đi, đặt vào một vị trí thiết yếu nào đó nhằm ngăn cản sự tấn công của đối phương. Tuy nhiên Hills of Glory 3D lại mang đến một phong cách hoàn toàn khác với những game cùng thể loại.

  Hills of Glory 3D: thủ thành theo một cách mới hoàn toàn - 8960
  Người chơi sẽ có góc nhìn từ trên cao và sử dụng các vũ khí để tiêu diệt quân địch. Bằng cách chạm vào quân địch hay chạm vào một vị trí cần tấn công. Tham gia game bạn sẽ vượt qua 21 chế độ xuyên suốt trò chơi hoặc chọn chế độ Endless. Bạn cần vạch ra các chiến lược nhằm tiêu diệt quân thù và ngăn chặn con đường kẻ thù sẽ đi. Khi chơi các game thủ có thể nhận được các phần thưởng hay chia sẻ điểm số của bạn cho những chiến hữu cùng chơi game này trên Facebook.

  Hệ thống vũ khí hỗ trợ rất đa dạng như súng máy, súng trường, súng phun lửa, súng cối và thậm chí là cả bom napalm với sức công phá khủng khiếp. Sau khi kết thúc mỗi màn chơi, người chơi sẽ được chấm điểm trên những phương diện khác nhau và với một số điểm nhất định người chơi sẽ giành được những tấm huy chương. Hoàn thành màn chơi với điểm số cao đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được số lượng tiền thưởng và số lượng điểm kinh nghiệm tương ứng. Tiền thưởng được sử dụng để nâng cấp trang thiết bị và mở khóa các tính năng mới và ngoài ra những nâng cấp không phải là điều kiện cần cho sự thành công nhưng mọi thứ sẽ khó khăn hơn nhiều nếu mà không có chúng.

  Hills of Glory 3D: thủ thành theo một cách mới hoàn toàn - 8961
  Ngay khi mới tham gia vào game bạn sẽ thấy bất ngờ bởi game được thiết kế theo phong cách hoạt hình độc đáo. Nó mang đến những bầu không khí vui vẻ, nhẹ nhàng và không quá đỗi nghiêm túc so với chủ đề của trò chơi, Những hình ảnh nhân vật và bối cảnh được thiết kế rất đẹp và mượt mà, kết hợp với các yếu tố hoạt hình vui nhộn.

  Hills of Glory 3D vẫn là một trò chơi hay và đáng quan tâm. Sở hữu cho mình những hình ảnh đẹp, bảng xếp hạng và hàng loạt các hỗ trợ nâng cấp sẽ đem đến cho người chơi vô số niềm vui, một tựa game thủ thành khó có thể bỏ qua.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29