Hiệu năng mạnh mẽ trên Samsung Galaxy Note Edge

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Trước và trong thời gian IFA 2014 diễn ra, mọi sự chú ý dường như đều hướng về màn ra mắt của sản phẩm đình đám Galaxy Note 4. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm không kém chính là việc một thiết bị tưởng chừng như chỉ có thể tồn tại ở dạng concept đã chính thức được Samsung giới thiệu, với cái tên Galaxy Note Edge.

  Hiệu năng mạnh mẽ trên Samsung Galaxy Note Edge - 38395

  Được xem là chiếc Phablet cao cấp nhất của Sansung hiện nay nên không có gì ngạc nhiên khi Note Edge rất được ưu ái trang bị cho những công nghê tối tân nhất hiện nay. Cụ thể Galaxy Note Edge sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ khi được trang bị chip Snapdragon 805, tốc độ lên đến 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng lên 64 GB.

  Hiệu năng mạnh mẽ trên Samsung Galaxy Note Edge - 38396

  Với cấu hình khủng như vậy thì Note Edge hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm đình đám nào, mọi trải nghiệm trên sản phẩm đều rất mượt mà, trơn tru. Tốc độ phản hồi rất nhanh, đồng thời, bạn không tìm thấy độ trễ nào khi chuyển đổi cũng như khi khởi chạy bất cứ ứng dụng nào.

  Hiệu năng mạnh mẽ trên Samsung Galaxy Note Edge - 38397

  Với một cấu hình khủng như vậy thì cũng không quá bất ngờ với dung lượng Pin mà Samsung Galaxy Note Edge sở hữu đó 3000mAh, tuy có phần kém hơn so với Note 4 là 3220mAh nhưng cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như giải trí, làm việc,, mà chỉ sạc 1 một lần trong ngày.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều