Review Hiệu năng của iPhone 5S vẫn cao hơn Nexus 5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi binh an, 22 Tháng chín 2014.

 1. binh an Thành Viên Mới

  Theo đánh giá của trang thông tin Phone Arena về hiệu năng của các siêu phẩm trong đó có iPhone 5S và Nexus 5. Hai thiết bị này cho 2 kết quả khác nhau, người thắng cuộc chính là thiết bị của Apple

  Dù có mức giá của phân khúc tầm trung chưa tới 400 USD, giống như nhiều smartphone Android cao cấp đang có trên thị trường, Nexus 5 được trang bị RAM tới 2 GB, cùng với chip xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz của Qualcomm.

  Hiệu năng của iPhone 5S vẫn cao hơn Nexus 5 - 36032

  Trong thử nghiệm nhanh được GigaOm bằng công cụ SunSpider ngay trên trình duyệt, Nexus 5 cho kết quả nhanh nhất trong số các điện thoại Android đang có trên thị trường. Tuy nhiên, smartphone mới của Google vẫn phải chịu thua iPhone 5S, model của Apple sử dụng nền tảng chip xử lý 64-bit.

  Hiệu năng của iPhone 5S vẫn cao hơn Nexus 5 - 36033
  Kết quả càng thấp càng tốt.

  Ngoài kết quả trên, trước đó Phone Arena cũng đã kiểm tra nhanh hiệu năng của Nexus 5 phiên bản chưa chính thức bằng công cụ Basemark X và GFX Bench, nhằm đánh giá khả năng xử lý của chipset và phần đồ họa.

  Kết quả ở hai phần đánh giá này đều cho thấy 5S của Apple nhỉnh hơn mẫu Nexus mới của Google. Ngoài ra, Nexus 5 cũng cho kết quả thấp hơn Galaxy Note 3, Xperia Z và LG G2.

  Hiệu năng của iPhone 5S vẫn cao hơn Nexus 5 - 36034
  Kết quả càng cao càng tốt.

  Hiệu năng của iPhone 5S vẫn cao hơn Nexus 5 - 36035
  Kết quả càng cao càng tốt.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều