Hiện tượng quan hệ nhiều đau tinh hoàn là như thế nào.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mrhieuson, 5 Tháng một 2017.

 1. mrhieuson Thành Viên Mới

  Đau tinh hoàn sau lúc quan hệ là hiện tượng thường gặp gỡ và tiềm ẩn hầu hết hiểm nguy đối mang sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sản xuất. Để giúp nam giới nắm bắt được nguyên nhân cũng như biết cách phòng giảm thiểu và điều trị, sau đây phân mục cẩm nang sức khỏe AZ sẽ san sẻ một số hiểu biết về hiện tượng đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ.

  Hiện tượng quan hệ nhiều đau tinh hoàn là như thế nào. - 163570

  Việc bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ bắt nguồn từ rộng rãi duyên cớ khác nhau. chi tiết như sau:

  – bởi vì hưng phấn dục tình và quan hệ lâu: khi nam giới bị kích thích và có hưng phấn dục tình, máu sẽ dồn về dương vat và tinh hoàn, làm cho dịch hoàn căng lên và gây ra đau 2 tinh hoàn. thời kì quan hệ càng lâu thì nam giới càng dễ bị dau tinh hoan sau khi quan hệ. Đây là hiện tượng sinh lý vô cùng bình thường ở nam giới.

  – bởi vì lề thói thủ dâm: Thủ dâm là một phương pháp hữu hiệu để giải tỏa sinh lý, nhưng trường hợp nam giới lạm dụng việc thủ dâm sẽ làm cho dịch hoàn làm việc quá sức, vì vậy sẽ dẫn tới hiện tượng viêm tinh hoàn.

  – tinh hoàn bị chấn thương vì quan hệ tình dục mạnh, thô bạo hoặc tinh hoàn bị vật cứng va đập cũng là nguyên cớ khiến cho dịch hoàn bị đau sau lúc quan hệ.

  Theo những chuyên gia, ngoại trừ những duyên cớ trên, đau dịch hoàn sau khi quan hệ còn bắt nguồn từ một số bệnh lý như: viêm mào tinh, xoắn tinh hoàn, điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoà. cụ thể như sau:

  – Viêm mào tinh: là hiện tượng mào tinh hoàn mang tinh trùng ở mặt sau của tinh hoàn bị viêm. Viêm mào tinh bắt nguồn từ một số dòng vi khuẩn, nấm, trùng roi như: vi khuẩn lậu, chlamydia… khi bị viêm mào tinh nam giới thường với triệu chứng đau tinh hoàn (một bên hoặc cả nhị bên) sau khi quan hệ. Cảm giác đau rộng rãi hơn khi đi tiểu hoặc xuất tinh. tuy nhiên còn kèm theo 1 số triệu chứng như: sốt nhẹ, nổi hạch ở bẹn, đau tức bụng dưới và vùng xương chậu…

  – Xoắn tinh hoàn: là hiện tượng dịch hoàn tự quay quanh trục của nó khiến cho máu chẳng thể lưu thông để nuôi tinh hoàn, bởi vậy tinh hoàn sẽ bị đau và chóng vánh bị hoại tử chỉ sau vài giờ. Đây là bệnh vô cùng nguy hiểm yêu cầu nên được túa xoắn thừng tinh chóng vánh (cũng với nếu dịch hoàn tự tháo dỡ xoắn vì thế nam giới sẽ hốt nhiên không cảm thấy đau dịch hoàn nữa). Xoắn dịch hoàn thường xảy ra đối sở hữu tinh hoàn trái. lúc bị xoắn tinh hoàn, 1 bên dịch hoàn ở địa điểm cao hơn bất thần bị đau nặng, bìu sưng to, kèm triệu chứng nôn mửa.

  – Giãn mạch thừng tinh: là hiện tượng các tĩnh mạch nằm phía trên dịch hoàn bị giãn nở quá mức. khi bị giãn mạch thừng tinh nam giới sẽ mang biểu hiện căng nhức ở bìu, đau nhiều khi quan hệ tình dục, song song phía trên bìu bị sưng bự.

  – ung thư tinh hoàn: là việc hiện ra khối u độc ác tính ở 1 hoặc cả nhì bên dịch hoàn. Theo những chuyên gia, hiện tại vẫn chưa biết rõ căn nguyên gây ung bứu dịch hoàn là gì, tuy nhiên bệnh vô cùng thường gặp mặt ở nam giới trong độ tuổi sản xuất. lúc bị ung độc tinh hoàn, triệu chứng đầu tiên và phổ biến nhất là tinh hoàn sưng mập, trĩu nặng và đau sau khi quan hệ.

  Như vậy, sở hữu thể thấy rằng hiện tượng đau dịch hoàn sau lúc quan hệ mang thể là biểu lộ của đông đảo bệnh lý nguy hiểm. ngoại giả, đau dịch hoàn sau khi quan hệ thường xuyên, kéo dài còn khiến nam giới tự ti, mặc cảm, sợ quan hệ, thúc đẩy rất nhiều tới đời sống dục tình của nam giới. do đó, khi rủi ro bị đau tinh hoàn khi quan hệ, người chơi không phải chủ quan, hãy chóng vánh tới các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa uy tín để được các thầy thuốc chuẩn đoán căn do và tìm hướng điều trị kịp thời.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23